เร็วไฟลุก! รถพ่วง 20 ล้อเหินข้ามแบริเออร์ชนเก๋ง เมียคนขับกระเด็นถูกไฟคลอกร่างดับ

พ่วง 20 ล้อแหกโค้งข้ามแบริเออร์ชนรถเก๋ง คนขับรถเก๋งกระเด็นออกจากรถรอดตายปาฏิหาริย์ แต่เมียคนขับ 20 ล้อกระเด็นออกจากรถไปใส่รถเก๋งไฟคลอกตายคาที่
วันที่ 23 สิงหาคม 2566 พ.ต.ท.พงศกร ธนวัง พนักงานสอบสวบสวนสภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง กับรถยนต์บรรทุกพ่วง 20 ล้อชนกันจนเกิดไฟลุกไหม้ ที่ถนนสายเอเชีย 12 ถนนสาย อ.แม่สอด – อ.เมืองตาก บริเวณเจ้าพ่อขุนสามชน ตำบลแม่ปะ ห่างจากด่านจุดตรวจความมั่นคงบ้านห้วยหินฝนประมาณ 500 เมตร
จึงประสานทหารหน่วยเฉพาะกิจราชมนู อ.แม่สอด เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่สอด ปิดเส้นทางช่วงขาออกไปจาก อ.แม่สอด เกรงว่าจะเกิดอันตรายพร้อมกับรถดับเพลิงเทศบาลนครแม่สอด และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่นำกำลังตรวจไปที่เกิดเหตุ
พบควันไฟลุกไหม้รถเก๋งและข้างรถยนต์พบหญิงคนหนึ่งถูกไฟไหม้เสียชีวิตแล้ว รถดับเพลิงจากเทศบาลนครแม่สอด จำนวนหลายคันได้ทำการฉีดน้ำเพื่อให้ไฟดับ โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงไฟจึงดับ นอกจากนี้พบชาย 2 คน หญิงอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
ในระหว่างเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลัง 30 นาย ช่วยกันดูพื้นที่เกิดเหตุเป็นบริเวณกว้าง หวั่นว่าจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำรอย เนื่องจากมีรถยนต์เดินทางเข้าไป อ.แม่สอด ส่วนขาออกนั้นไม่ให้วิ่ง ทำให้รถติดยาวกว่า 1 กิโลเมตรนับชั่วโมง
จากการสอบสวนคนขับรถยนต์พ่วง ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทราบว่า ขับรถยนต์พ่วงมากับบุตรชาย และภรรยาทั้งหมด 3 คน กำลังขับรถยนต์เพื่อไปบรรทุกสินค้าที่ อ.แม่สอด จ.ตาก
พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเกิดรถเสียหลักชนแบริเออร์กั้นระหว่างเลน และข้ามเลนไปชนกับรถเก๋งที่กำลังจะไป อ.เมืองตาก ทำให้รถเก๋งเกิดไฟลุกไหม้ และภรรยาของตนเองกระเด็นออกจากรถไปอยู่ใต้รถเก๋ง จนถูกไฟคลอกเสียชีวิต ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งกระเด็นออกจากรถก่อนระหว่างรถชนกัน และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนขับ และบุตรชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่เกิดเหตุ มีข้าวของ และชิ่นสวนรถยนต์กระจัดกระจายไปทั่ว เจ้าหน้าที่ต้องรีบเคลียร์พื้นที่ และใช้รถลากรถเก๋ง เพื่อนำศพออกมา และได้ส่งไปชันสูตรศพที่โรงพยาบาลแม่สอด ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวคนขับรถยนต์บรรทุกพ่วงไว้แล้ว
อัลบั้มภาพ 16 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี





