เชียร์ ไม่คิดชิ่ง7 สี ปัดจีบดาวม.กรุงเทพ

เชียร์ ไม่คิดชิ่ง7 สี ปัดจีบดาวม.กรุงเทพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวห้าวอย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ไม่คิดชิ่ง 7 สี ปฏิเสธข่าวลือตามจีบดาว ม.กรุงเทพ 

ช่วงนี้ คงไม่มีข่าวไหนแรงกว่า กระแสการย้ายช่องอีกแล้ว ไม่เว้นแม้แต่สาวห้าวอย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ที่มีข่าวลือว่า ผู้ใหญ่ช่องตรงข้ามหมายปอง อยากจะทาบทามลงช่อง เช่นเดียวกับ หนุ่มป๋อ-ณัฐวุฒิ งานนี้พอได้เจอ สาวเชียร์ เลยขอดิ่งไปถามให้รู้เรื่องว่า ตกลงย้ายหรือไม่ย้าย แล้วดาวมหาลัย ม.กรุงเทพ ที่เป็นข่าว ตกลงใช่ หวานใจตัวจริง หรือเปล่า

มีข่าวลือว่า เชียร์ ไปจีบดาวมหาลัย ม.กรุงเทพ " ก็ไม่อยากจะกล่าวอะไรมากนะคะ นอกจากอยากจะบอกว่า ถ้าอะไรที่ไม่มีมูลไม่มีความจริง ก็ไม่ต้องเอามาทำให้มันเป็นประเด็นก็ได้ จริงๆ แล้ว ดาวมหาลัยไม่เคยรู้จัก ม.กรุงเทพ ไม่เคยไปเลยค่ะ เพราะฉะนั้น จะเอาอะไรมาเขียน ก็กรุณาให้เกียรติ เชียร์ นิดนึงก็ยังดีค่ะ "

มีเพื่อนอยู่ ม.กรุงเทพ หรือเปล่า " เด็ก ม.กรุงเทพ คนเดียวที่ เชียร์ รู้จักก็คือ ด๊ะ เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยอยู่ที่ศึกษานารีแล้วค่ะ แต่ถ้าคนอื่นที่หน้าตาดีกว่า มันไม่มีอีกแล้ว"

เป็นคนนี้หรือเปล่า " ถ้ามองว่า คนนี้เป็นดาวมหาลัย ม.กรุงเทพ แย่แล้วแหละ เอาเป็นว่า เคลียร์ก่อนนะคะว่า ข่าวนี้ไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่นิดเดียว"

ข่าวกระแสย้ายช่องกำลังแรง แล้วผู้ใหญ่ฝั่งช่อง 3 เขาสนใจเชียร์ด้วย " เหรอคะ ถ้าเป็นกรณีว่า สนใจก็ขอบคุณค่ะ แต่ว่าเชียร์ ยังมีสัญญากับทางช่อง 7 อยู่ค่ะ ยังอาจจะย้ายไปไหนไม่ได้" สัญญาเหลืออีกนานไหม " อีกประมาณ 1-2 ปีค่ะ" ได้รับการติดต่อจากทางฝั่งช่อง 3 บ้างไหม " ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ" ถ้ามีโอกาสจริงๆ เชียร์จะว่ายังไงถ้าเขาติดต่อมา " ก็ตรงนั้น ก็เป็นอีกลุคหนึ่ง ที่ต้องตัดสินใจในการทำงานก้าวต่อไปค่ะ แต่ถ้าสำหรับตอนนี้ เชียร์ ก็ยังทำงานที่ช่อง 7 อยู่ค่ะ"

แล้วผลงานช่วงนี้มีอะไรบ้าง " ปีนี้ ก็มีละครอยู่ 2 เรื่อง ก็กำลังถ่ายทำอยู่ค่ะ" รับบทห้าวอีกไหม " ไม่ค่ะ อันนี้จะรับบทเป็นนักข่าว ส่วนอีกเรื่องหนึ่ง เป็นละครบู๊ แต่ว่าเชียร์ไม่ได้บู๊ เป็นพวกพระเอกมากกว่าค่ะ ที่บู๊ "