แกรนด์ขอบคุณ'สน'ปลื้มปัดคุย'รุจ'

แกรนด์ขอบคุณ'สน'ปลื้มปัดคุย'รุจ'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

น่ารักไม่เป็นสองรองใครสำหรับ 2 ศรีพี่น้องเกรซและแกรนด์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ถูกใจบรรดาหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการไปซะหมด ทั้งขาวทั้งน่ารักแบบนี้ มีรึหนุ่มๆ จะอดใจไหว ล่าสุด ก็มีข่าววงในลือกันสนั่นว่า ตอนนี้ น้องสาวอย่างแกรนด์ - พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ถูกใจพระเอกในจออย่าง นายสน ยุกต์ เข้าเต็มๆ ก็นายสนน่ะ เขาถึงกับออกปากว่า ปลื้มน้องแกรนด์ม๊ากมาก แต่บางคนก็บอกว่าไม่มีทาง เพราะว่าตอนนี้ สาวแกรนด์กำลังคุยอยู่กับเดอะสตาร์รุ่นพี่ อย่างนายรุจ งานนี้ไม่รู้ว่า จะมีปัญหาเกาเหลากับน้องยิปซี หวานใจนายรุจด้วยหรือเปล่า มีข่าวกับสน ตกลงเป็นอะไรกันคะ " ก็ไม่มีอะไรค่ะ เป็นพี่น้องกันเฉยๆ " พี่เขามีท่าทีมาจีบอะไรบ้างไหม " ไม่ได้จีบหรอกค่ะ ก็คือคุยกันธรรมดา" เขาเคยบอกว่าปลื้มแกรนด์อยู่ " หรอค่ะ ขอบคุณมากค่ะ เขาอาจจะปลื้มในเรื่องการทำงานก็ได้ค่ะ" มีติดต่ออะไรเป็นพิเศษไหม

" ก็มีคุยบีบี หรือว่าคุยโทรศัพท์บ้างค่ะ" มีข่าวว่าตอนนี้ คุยกับพี่รุจด้วย " ไม่มีอะไรเลยค่ะ เรามีคุยบีบี คุยโทรศัพท์บ้างแต่ว่า ก็คือเหมือนเรา
ปรึกษากัน คือเรามีแนวความคิดคล้ายๆกันค่ะ ได้ร่วมงานกันในอัลบั้มค่ะ" กลัวเป็นข่าวเกาเหลากับหวานใจตัวจริงเขาไหม " ไม่มีทางค่ะ เพราะว่า
ไม่ได้กิ๊กกั๊กอะไรกับพี่รุจเขาเลยค่ะ เราอาจจะแค่คุยกันบ่อยเฉยๆค่ะ แต่ไม่มีอะไรค่ะ" มีข่าวกับหนุ่มๆเยอะแบบนี้ มีใครเป็นพิเศษ หรือยัง " ยังค่ะ
เพราะว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมค่ะ ตอนนี้ต้องรับผิดชอบอะไรหลายอย่าง ทั้งทำงาน ทั้งเรียนค่ะ "

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!