โฬม อุบคุยสาว ปลื้มกระแสเชลยศักดิ์แรง

โฬม อุบคุยสาว ปลื้มกระแสเชลยศักดิ์แรง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นพระเอกลูกรักของ Ch 3 อีกคน ที่มีงานละครจ่อคิว มาให้ผู้ชมได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง กับ หนุ่มโฬม พัชฏะ นามปาน ที่คุยฟุ้งถึงกระแสละครที่ออนแอร์ตอนนี้ เชลยศักดิ์ ว่าดีเกินคาด แต่ก็ไม่วาย ที่จะมีข่าวเม้าท์มาอีกแล้วว่า พระเอกหนุ่ม แอบซุกแฟน! เป็นเรื่องต้องให้เจ้าตัวมาเคลียร์ แถมออกอาการจิกๆใส่นักข่าว แบบนิดๆด้วย

ละครเชลยศักดิ์ เป็นไงบ้าง " ดีครับ เป็นละครที่ทุกๆคนอยากดู ก็มีแต่คนเรียกโยธินๆ' มีข่าวออกมาว่า แอบซุกแฟนไว้ " ไม่ได้ซุกหรอกครับ ใครจะซุกใครได้ ไม่มีครับไม่ได้ซุกครับ ผมว่า จะมีหรือไม่มี มันเป็นเรื่องส่วนตัวนะครับ เราก็ไม่อยากเปิดตัว ว่าเรามีหรือไม่มี คือเห็นก็เห็นไป ไม่เห็นก็ไม่ว่าไรเท่านั้นเอง เราไม่ได้ไปฟิกเรื่องแฟน หรืออะไร มามัวจับผิด เฮ้ย ไอ้นี่มีแฟนนะ ไอ้ซุกไว้นะ ผมว่ามันไม่ใช่นะครับ'

เป็นเพราะเรามีมาดพระเอกอันดับหนึ่งหรือเปล่า เลยค่อนข้างซีเรียสเรื่องแบบนี้ ' มันไม่ใช่หรอกครับ คือ ถ้าผมมีแฟน ก็เดินให้เห็นอยู่แล้ว ถ่ายได้ก็ถ่ายไป จะเดินกับใคร เอามาลงก็ไม่ว่าอะไร เพราะว่า ทุกคนถือว่า เป็นเพื่อนกันหมดครับ" แสดงว่า ก็มีคุยๆดูๆบ้าง " ก็เป็นเรื่องปกติครับ ก็มีบ้าง' สเปก " ไม่มีครับ เราทำงานก็อยากได้คนที่เข้าใจเรามากกว่าครับ การทำงานมันเหนื่อย มาเจอเรื่องแบบนี้ มันไม่ใช่เรื่อง ถ้ามีก็จะเปิดเผย ครับผมไม่พร้อมที่จะเปิดเผย และก็ไม่พร้อมที่จะปิดบัง ก็คือใครอยากรู้ ก็รู้ไปเท่านั้นเอง ไม่ขอพูดถึงประเด็นนี้แล้วกัน" อัพเดตผลงานละครหน่อย " ก็มีเชลยศักดิ์ ไทรโศกครับ กำลังถ่ายอยู่ กุหลาบไร้หนามครับ'