ชาวบ้านตื่น!ทหารพร้อมอาวุธซ้อมรบ-ไม่บอก

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านในพื้นที่ ต.ท่าข้าวเปลือก อ.แม่จัน จ.เชียงราย ต่างตื่นตกใจ หลังพบว่า ในพื้นที่ต.ท่าข้าวเปลือก มีรถทหารจำนวนมาก และกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร เข้ามาในพื้นที่ พร้อมทั้งมีการลาดตระเวนตามหมู่บ้าน ซึ่งเป็นรถยีเอ็มซี ติดตั้ง
ปืนกล และรถปืนใหญ่ และการเคลื่อนย้ายกำลังพล และกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร พร้อมอาวุธปืน ซึ่งการติดตั้งรถของทหาร มีชาวบ้านม.พัน 10

นอกจากนี้ ยังมีการตั้งฐานปฏิบัติการติดต่อสื่อสารทางวิทยุ ในพื้นที่จังหวัด ต.ท่าข้าวเปลือก อีก 1 จุด ทั้งนี้ การเคลื่อนย้ายกำลังพลทหาร ในพื้นที่จังหวัด ท่าข้าวเปลือก อ.แม่จัน จ.เชียงราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธร
แม่จัน ไม่ได้รับการประสานงานแต่อย่างใด จึงได้มีการเร่งการติดต่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ทหาร ที่มีการเคลื่อนย้ายกำลัง ในจุดดังกล่าว

เนื่องจาก ชาวบ้านต่างตื่นตกใจ และได้มีการโทรศัพท์เข้าไปแจ้งจำนวนมาก เพราะในวันนี้ ในพื้นที่ของต.ท่าข้าวเปลือก มีการเลือกตั้งนายก และสมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าข้าวเปลือก จึงทำให้ชาวบ้านตกใจ เพราะมีการเลือกตั้งกันอยู่ และขณะเดียวกัน กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการประสานงานทราบว่า กำลังเจ้าหน้าที่ทหารที่เข้ามาเคลื่อนไหวในพื้นที่ เป็นการจัดงานฝึกซ้อมการเคลื่อนย้ายกำลังพล และมีการตั้งจุดตรวจในพื้นที่ และคาดว่า จะแล้วเสร็จภายในวันนี้ และโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!