เวียร์ โต้ควง จั๊กจั่น กินข้าว แพน เชื่อใจ

เวียร์ โต้ควง จั๊กจั่น กินข้าว แพน เชื่อใจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เวียร์ โต้ควง จั๊กจั่น กินข้าว เมินClear ยัน แพนเค้ก เชื่อใจโทรคุยตลอด

เกิดกระแสรัก พระนางร่วมช่อง เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ กับสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าว มาให้ขาเม้าท์ ได้มันปากว่า พระเอกหนุ่มได้ควง สาว จักจั่น ไปหม่ำข้าว 2 ต่อ 2 ส่วนสาว แพนเค้ก ก็แสนจะใจกว้างไม่โกรธ แต่รับว่า สาวจั๊กจั่น ต่อสายตรงขอเคลียร์แบบตัวต่อตัว ซึ่งวานนี้ ได้มาเจอ หนุ่มเวียร์ เลยขอถามถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวเผยว่า

"ไม่เคยไปด้วยเลย เป็นเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในกองเท่านั้น งงข่าวที่ออกมาเหมือนกันครับ อาจจะเป็นความเข้าใจผิดหรือไม่ ก็อาจจะมีการปล่อยข่าวที่ไม่มีมูล"

เป็นการโปรโมทละครหรือเปล่า "ถามพีอาร์ แล้ว แต่เขาก็บอกว่า ไม่เคยให้ข่าวแบบนี้ และก็คงไม่ต้องเคลียร์อะไรด้วยครับ"

ได้คุยแพนเค้กยัง "เค้าก็ไม่ได้ถาม น้องเขาไม่โกรธอยู่แล้วจริงๆ น้องเขารู้ว่า ผมจะมีเวลาไปกินข้าวกับคนอื่นได้ยังไง ในเมื่อผมก็ทำงานและอยู่กับน้องเขาตลอดเวลา คือ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ พวกเราไม่ค่อยใส่ใจ เราเอาเวลาไปหาความสุขให้กันมากกว่า ดูแลซึ่งกันและกันดีกว่า ไม่ต้องห่วงครับ ผมไปไหนไม่ได้ ไปไหนไม่รอดครับ แหม..ก็จะให้ผมไปไหนล่ะครับ ช่วงนี้ เราสองคนทำงานละครตลอด มีเวลาก็โทรหากัน ดูแลกัน ทุกอย่าง ก็โอเคอยู่ไม่มีปัญหาอะไร ในเมื่อเราก็ทำงานกันอยู่ และเราก็ยังโอเค ยังแบบแฮปปี้ ยังอยู่ในครอบครัว ซึ่งมีความสุขอยู่ แล้วผมจะไปไหนทำไมล่ะ อยู่ตรงนี้ก็ดีอยู่แล้ว"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!