ทีโอที ชวนท่องโลกแฟนตาซีเวิลด์ รับวันเด็ก

ทีโอที ชวนท่องโลกแฟนตาซีเวิลด์ รับวันเด็ก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทีโอที เปิดบ้านจัดงานวันเด็กยิ่งใหญ่ ชวนท่องโลกแฟนตาซีเวิลด์ ให้เด็กไทย คิดสร้างสรรค์ พร้อมความสนุกสนาน ในงาน TOT The Fantasy World

(9 ม.ค.2253) นายวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เปิดสำนักงานใหญ่แจ้งวัฒนะจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2553 ภายใต้ชื่องาน "TOT The Fantasy World" เน้นความสนุกสนานควบคู่สอดแทรกสาระน่ารู้ด้านไอทีและกิจกรรมช่วยลดภาวะโลกร้อน เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยคิดสร้างสรรค์ และได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมรับของขวัญของรางวัลชิ้นใหญ่มากมายในงานวันเด็กจาก ทีโอที ที่ตั้งใจจัดจัดกิจกรรมดี ๆ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม นี้ ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) แจ้งวัฒนะ

นายวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า "งานวันเด็กแห่งชาติ 1 ปี มีเพียงครั้งเดียว เป็นครั้งสำคัญที่ ทีโอที เปิดบ้านต้อนรับเด็ก เยาวชน ตลอดจนผู้ปกครองได้มาสัมผัส ทีโอที ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ให้ความสำคัญกับเด็กและเยาวชนมาโดยตลอด เป็นการส่งเสริมและพัฒนาเด็กและเยาวชนให้มีความรู้และประสบการณ์ใหม่ ๆ ซึ่งจะทำให้เด็กและเยาวชนมีความคิดสร้างสรรค์ เติบโตอย่างมีคุณภาพในอนาคต การตระหนักถึงภาวะโลกร้อน และที่สำคัญเป็นการส่งเสริมสร้างความมั่งคงให้กับสถาบันครอบครัว และในปีนี้ ทีโอที ได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษในงานวันเด็ก ในบริเวณโดยรอบถนนแจ้งวัฒนะและพื้นที่ใกล้เคียง โดยใช้ชื่องานว่า " TOT The Fantasy World" ซึ่งจะให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับการท่องดินแดนแห่งความฝัน ที่ ทีโอที จัดให้ พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศซึ่งเป็นสื่อในการเรียนรู้ เพื่อปลูกฝังให้เด็กมีความสนใจด้าน IT มากยิ่งขึ้นเพราะถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในโลกปัจจุบัน

สำหรับงานวันเด็ก "TOT The Fantasy World" ทีโอที ได้เตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์มารวมกันไว้ ณ จุดเดียวถึง 6 โซน แบ่งเป็นกิจกรรมนอกอาคาร 2 โซน ประกอบด้วย Play Ground Zone พบสวนสนุกกลางแจ้งแบบใหม่ให้เด็กได้เล่นอย่างจุใจและเพลิดเพลิน และMAIN STAGE เป็นกิจกรรมบนเวทีกลางแจ้ง ที่บริเวณด้านหน้าอาคาร 1 เพื่อกระตุ้นให้เด็ก ๆ กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น การแสดงบนเวที จาก เด็ก ๆ น่ารัก ๆ การเล่นเกมตอบคำถาม ชิงรางวัลใหญ่ตลอดงาน เช่น จักรยานลดโลกร้อน และตุ๊กตานานาชนิด นอกจากนี้ ทีโอที ได้จัดกิจกรรมภายในอาคาร 4 โซน ประกอบด้วย HEALTHY ZONE ซึ่งเป็นโซนที่ได้รับความนิยมจากเด็กและคุณพ่อคุณแม่จำนวนมาก โดย ทีโอที ได้มีการตรวจสุขภาพเบื้องต้น บริการด้านทันตกรรม ด้วยการจัดเคลือบฟลูออไรด์ให้ฟรี

Game Zone กิจกรรมนี้ถือเป็นกิจกรรมท๊อปฮิต โดยปีนี้เด็กๆ ในงานจะได้ร่วมท่องโลกไซเบอร์ สนุกกับเกม Tales Runner online และ We Do ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมคอมพิวเตอร์ที่มีความทันสมัยเป็นจำนวนมาก Art Zone มีการเพ้นท์สีบนถุงผ้าเพื่อร่วมลดโลกร้อนและประดิษฐ์ถุงมือการ์ตูน และมอบให้โก ๆ ติดไม้ติดมือเป็นที่ระลึกกลับบ้าน และShop & Service โซนจำหน่ายสินค้าและบริการ ของ ทีโอที เช่นบัตร PIN Phone 108 , TOT CARD , Tales Runner และบริการถ่ายภาพลงบนหน้าบัตร โทรศัพท์ราคาพิเศษตามหน้าบัตร โดยไม่คิดมูลค่า พิมพ์ภาพ และเปิดรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วย Just power by TOT

นอกจากโซนกิจรรมต่างๆ ที่สนุกสนานจำนวน 6 โซน แล้ว ตลอดงานวันเด็ก ทีโอที ได้จัดเตรียมของขวัญของรางวัลเพื่อเป็นของขวัญวันเด็กอย่างมากมาย สอบถามรายละเอียดโทร 1100