หญิงโชว์สกิลเซียน ถอยรถผ่านช่องแคบ คนดูลุ้นจนลืมหายใจ ชมคนโบกเทพไม่แพ้กัน

หญิงโชว์สกิลเซียน ถอยรถผ่านช่องแคบ คนดูลุ้นจนลืมหายใจ ชมคนโบกเทพไม่แพ้กัน

หญิงโชว์สกิลเซียน ถอยรถผ่านช่องแคบ คนดูลุ้นจนลืมหายใจ ชมคนโบกเทพไม่แพ้กัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดใจผู้หญิงในคลิปไวรัล ขับรถอย่างเซียนถอยเข้าที่แคบ ทำเอาชาวโซเชียลช่วยกันลุ้นแทบหายใจไม่ออก ส่วนคอหวยไม่พลาดส่องทะเบียนไปลุ้นรวย

จากบัญชีผู้ใช้ TIKTOK ชื่อ จอย มัทธมน ที่ลงคลิปถอยรถในที่แคบพอดีกับตัวรถ ทำเอาชาวโซเชียลต้องลุ้นไปด้วยเลยว่าจะรอดหรือไม่ จนมีการชื่นชมทั้งคนโบกและคนขับเซียนจริงๆ บางคอมเมนต์ถึงกับบอกว่าหายใจกันไม่ออกเลยทีเดียว  

วันที่ 27 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวได้พบกับ น.ส.นัทธมน ทับทวี อายุ 45 ปี และ น.ส.นฤมล บุหงาเชื้อ อายุ 51 ปี ทั้ง 2 คนเป็นพนักงานส่งสินค้า ร้านสะดวกซื้อในจังหวัดระยอง เล่าว่า เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ได้ขับรถไปส่งสินค้าในอีกสาขาหนึ่งที่ ต.มาบตาพุด

เมื่อไปถึงก็พบว่าช่องตรงนั่นเล็กมาก ในใจคิดว่าช่างก่อสร้างเขาวัดระยะผิดหรือไม่ จึงได้พูดคุยกันและลองขับรถเข้าไป โดย น.ส.นัทธมน ลงไปโบกรถให้กับ น.ส.นฤมล เพื่อให้ขับเข้าไปได้ ในตอนนั้นก็ลุ้นจนใจแทบขาด ซึ่งพอขับเข้ามาแล้วก็เอาให้สุดเลย จึงได้โบกรถให้หักซ้าย หักขวา จนสำเร็จ

ด้าน น.ส.นฤมล ผู้ขับรถ เปิดใจว่าที่ต้องขับรถไปในที่แคบนั้น เพราะคิดว่าช่างวัดขนาดช่องไว้ ผิด และของในรถนั้นเป็นของหนัก จึงตัดสินใจถอยอย่างระมัดระวังที่สุด ตื่นเต้นชนิดบอกไม่ถูกด้วยเพราะต้องพับกระจกทั้ง 2 ข้าง และฟังเสียงคนโบกซ้ายๆ ขวาๆ กันอย่างเดียว เล่นเอาถึงกับเหงื่อตกกันเลยทีเดียว เมื่อขับรถเสร็จลงมาตรวจสอบรถไม่มีรอยแม้แต่ขีดข่วนอะไรเลย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุตามในคลิป พบเป็นร้านขายส่งสินค้าสาขาใหม่ที่กำลังจะเปิดบริการ อยู่บริเวณริมถนนโขดหิน-เขาไผ่ เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด จังหวัดระยอง พบ นายเร ชาลี อายุ 44 ปี ช่างตู้แช่เย็น เผยว่า ขนาดตนเป็นผู้ชายยังงงเลย ว่าเขาขับรถเข้าไปได้อย่างไร ระยะช่องนั้นประมาณ 2 เมตรเท่านั้นเอง

อย่างไรก็ดี ชาวโซเชียลต่างก็คอมเมนต์ถึงทะเบียนรถตรงๆ ให้ซื้อเลย ทำเอาหลายคนเตรียมเอาเลขทะเบียนไปแห่ซื้อสลากฯ ในงวดที่จะถึงนี้ด้วย

ท้ายนี้ น.ส.นัทธมน และ น.ส.นฤมล คนขอฝากคลิป TIKTOK นี้ เป็นกำลังให้กับสาวๆ ที่กำลังทำงานอะไรก็ตามเราสามารถทำได้ไม่แพ้ผู้ชาย ขอให้มั่นใจเหมือนกับเราทั้งคู่ หากเจออุปสรรคข้างหน้าเราก็ผ่านพ้นไปได้เพราะใจเราสู้ไม่ถอย

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ หญิงโชว์สกิลเซียน ถอยรถผ่านช่องแคบ คนดูลุ้นจนลืมหายใจ ชมคนโบกเทพไม่แพ้กัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook