"ป๋อ ณัฐวุฒิ" แจงแล้วทำไมปีนี้ไม่ได้เตะบอลช่อง3

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" แจงแล้วทำไมปีนี้ไม่ได้เตะบอลช่อง3

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" แจงแล้วทำไมปีนี้ไม่ได้เตะบอลช่อง3
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงแม้ว่าจะเห็นพระเอกรุ่นใหญ่คุณพ่อลูกสองอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ไปร่วมงานช่อง3 และยังใส่เสื้อฟุตบอลเป็นทีมสีม่วง แต่ก็ทำเอาหลายคนสงสัยมากว่าทำไมปีนี้ ป๋อ ณัญฐวุฒิ ถึงไม้ได้ลงเตะบอลโชว์ฝีเท้าเหมือนทุกปี 

โดยล่าสุด ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วถึงเหตุผลว่าทำไมปีนี้ทำไมไม่เตะบอลช่อง3 โดยได้ชี้แจงว่าไม่สบาย เกิดอาการบ้านหมุน ซึ่งคุณหมอบอกว่า เป็นอาการน้ำในหูหนืด ตามแคปชั่นนี้ว่า

"ผมไม่สบายครับ ……..หลายคนถามผมมาว่า ปีนี้ทำไมไม่เตะบอลช่อง3 ผมขออนุญาตชี้แจงนะครับว่า ผมอาจจะมีช่วงที่ทำงานหนักและพักผ่อนน้อย วันนึงเลยเกิดอาการบ้านหมุนครับ มันจะมีอาการมึนๆ อยากอาเจียน คุณหมอบอกว่า เป็นอาการน้ำในหูหนืด จริงๆครับ ผมไม่ได้พิมพ์ผิดหรือเอาตลกนะครับ อาการน้ำในหูหนืด ต้องทานยาและพักผ่อนเยอะๆ และคุณหมอเลยแนะนำว่าปีนี้อย่าพึ่งเตะฟุตบอลเลย เพราะแดดร้อนมาก อากาศก็ฝุ่นเยอะ เลยอยากให้ดูแลสุขภาพ ผมก็เลยทำได้แค่เชียร์น้องๆอยู่ข้างสนามอย่างที่เห็น ……แต่ก็กลายเป็นข้อดีครับที่ผมได้เห็นภาพบรรยากาศแฟนๆดาราศิลปินช่อง3ทั้งหมด ทุกคนน่ารักมากจริงๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นติ่งคนไหน เป็นแฟนคลับใคร คุณก็ยังมีรอยยิ้มให้ผม ตะโกนชื่อผม โบกมือให้ผม ขอบคุณมากๆเลยนะครับ และต้องขอบคุณทีมกองเชียร์ผม ทั้งทีมแอดมิน ทีมซัพพอร์ตที่คอยดูแลเพื่อนๆอีกที แดดร้อนมาก คุณก็ยังสู้ไม่ถอย อยู่เชียร์ผมจนจบงาน กราบงามๆ3ทีเลยครับในน้ำใจที่มอบให้ แล้วเจอกันปีหน้านะครับ สัญญาว่าจะดูแลตัวเองให้ดีและแข็งแรง โชคดีและขอบคุณครับ"

และใต้โพสต์ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจขอให้ ป๋อ ณัฐวุฒิ หายป่วยไวๆด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" แจงแล้วทำไมปีนี้ไม่ได้เตะบอลช่อง3