แม่น้ำหนึ่ง ลั่นใครตีกันฉันไม่เกี่ยว แต่โอนเงินจริง ทนายนิด้าโพสต์ถึงใคร "เรานี่ใจหมาจริงๆ"

แม่น้ำหนึ่ง ลั่นใครตีกันฉันไม่เกี่ยว แต่โอนเงินจริง ทนายนิด้าโพสต์ถึงใคร "เรานี่ใจหมาจริงๆ"

แม่น้ำหนึ่ง ลั่นใครตีกันฉันไม่เกี่ยว แต่โอนเงินจริง ทนายนิด้าโพสต์ถึงใคร "เรานี่ใจหมาจริงๆ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากกรณี เพจบิ๊กเกรียน ออกมาโพสต์หลักฐานสลิปโอนเงิน 350,000 บาท พร้อมภาพ แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา เจ้าแม่หวยชื่อดัง ในวันที่มานั่งในรายการ โหนกระแส เกี่ยวเนื่องกับกรณีที่ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการโหนกระแส ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ได้รับแจ้งมาจากผู้เสียหายรายหนึ่งว่า ผู้เสียหายได้มาออกรายการโหนกระแส พร้อมกับทนายความ หลังจากออกรายการเสร็จแล้ว ในวันเดียวกัน เธอถูกทนายความท่านนั้น เรียกเก็บเงินค่าวิชาชีพ จากลูกความตนเอง ในการออกมานั่งในรายการด้วย 

ต่อมา แม่น้ำหนึ่ง โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "หนูขอชี้แจงในส่วนของหนูเท่านั้นนะคะ หนูได้ทำการโอนเงินจำนวน 350,000 บาทจริง (สามแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) เป็นค่าวิชาชีพให้กับทางคุณทนายเฉพาะสำหรับวันที่ 17มิ.ย.64 เท่านั้น โอนในเวลา 09:13 น.

ซึ่งในวันนั้นทางทนายได้ไปนั่งเป็นที่ปรึกษาของหนูในรายการโหนกระแส เป็นเทปที่หนูโดนตำรวจจับเรื่องโฆษณาเว็บพนัน และเป็นค่าทำเอกสารแจ้งความและในวันเดียวกันนั้นทนายก็พาหนูไปแจ้งความที่ ตร. ค่ะ และได้มีการแถลงข่าวที่นั่นด้วย ในส่วนของหนู หนูขอชี้แจงเพียงเท่านี้และหนูไม่สะดวกโฟนอินหรือไปออกรายการใดๆทั้งสิ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ก่อนหน้านี้ แม่น้ำหนึ่งได้โพสต์ระบุว่า "ใครจะทะเลาะกันก็เรื่องของเขาค่ะ อย่าเอาหนูไปเกี่ยว แฉกันเอง โยงกันเอง อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน" และยังคอมเมนต์เพิ่มเติมด้วยว่า "ปล.สลิปการโอนเงิน หนูไม่ได้เอามาโพสต์ รบกวนเช็กหน้าเฟซ หนูเพียงแต่ส่งให้คนที่เราไว้ใจดู เพื่อชี้แจงในส่วนของเรา" ซึ่งแม่น้ำหนึ่งโพสต์ด้วยว่า "คนที่ไว้ใจ ไม่ได้หมายถึงพี่หนุ่ม กรรชัย นะคะ"

ขณะที่ ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความที่ไปออกรายการกับแม่น้ำหนึ่งในวันดังกล่าว และยังเป็นทนายความที่ดูแลเรื่องคดีความให้แม่น้ำหนึ่งในหลายๆ ครั้ง ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ระบุว่า

"แหม่ ทิ้งบอมบ์ละเงียบเลยนา สรุปหลักฐานเด็ดที่จะแหกลุงชูวิทย์ก็ไม่มี มีแต่ปั่นหุ้นเอาตัวเองอยู่หน้าสื่อไปวันๆ เรียกเรตติ้งแล้วเอาชื่อเสียงหากินโจมตีคนอื่น

รู้สิบเล่าร้อย รู้น้อยเล่าเยอะตามสไตล์ ใช้ประโยคชั่วๆ ชี้นำสังคมให้คนรุมด่าคนที่ตัวเองเกลียดขี้หน้าได้ ถือเป็นทักษะชั้นสูง เรานี่มันแน่นอนจริงๆ นับถือ หายเจ็บจากสังคมรุมด่าเรียกค่าถูกฟ้องคดีในอนาคตแล้วก็มาแหกลุงชูต่อเด้อ หนูเคียงข้างพี่เสมอ หนูยังไหว"

ทั้งนี้ เจ้าตัวยังคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า เรานี่มันใจหมาจริงๆ หมายถึงตัวกรูเนี่ย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ แม่น้ำหนึ่ง ลั่นใครตีกันฉันไม่เกี่ยว แต่โอนเงินจริง ทนายนิด้าโพสต์ถึงใคร "เรานี่ใจหมาจริงๆ"