อ๋อ..ค่ะ! "ผู้กองไบรท์" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" บอกไม่รู้ว่าพี่ชายทำเว็บพนัน "มาเก๊า 888"

อ๋อ..ค่ะ! "ผู้กองไบรท์" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" บอกไม่รู้ว่าพี่ชายทำเว็บพนัน "มาเก๊า 888"

อ๋อ..ค่ะ! "ผู้กองไบรท์" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" บอกไม่รู้ว่าพี่ชายทำเว็บพนัน "มาเก๊า 888"
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. เผยหลังการประชุมร่วมกับคณะทำงาน ชุดสืบสวนสอบสวนคดีการพนันออนไลน์ "มาเก๊า 888" โดยระบุว่า คาดว่าจะออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะไม่ใช่ผู้ต้องหาในกลุ่มบัญชีม้า แต่จะเป็นบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องระดับใด ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานที่หากเชื่อมโยงไปถึงก็จะดำเนินคดี

ส่วนการสอบปากคำ ร.ต.อ.คุณากร หรือ ไบร์ท สังกัด บช.สตม. ที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ น้องชายคนเล็กสุดของพี่น้อง 4 บ. ที่ถูกแฉว่าเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ได้รับรายงานว่า ร.ต.อ.คุณากร ให้การปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า 888 และไม่ทราบเรื่องของพี่ชายมาก่อนว่า เปิดทำเว็บพนันออนไลน์ เนื่องจากปกติไม่ค่อยรับรู้และยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน ซึ่งยังมีคำให้การที่ยังมีพิรุธหลายเรื่อง ซึ่งพนักงานสอบสวนยังรอตรวจสอบคำให้การอย่างละเอียดอีกครั้งว่าจะต้องมีการสอบปากคำอีกหรือไม่

พล.ต.ท.วรวัฒน์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ ร.ต.อ.คุณากร ยังไม่ใช่ผู้ต้องหา เพราะยังไม่ถูกออกหมายจับ ดังนั้นหากเขาได้รับการปล่อยตัวคืนนี้ ก็ไม่สามารถตั้งเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศได้ เพราะต้องเป็นไปตามสิทธิของบุคคลที่ไม่มีหมายจับ แต่เชื่อว่าเจ้าตัวไม่หลบหนีออกนอกประเทศ

นอกจากนี้ทนายความของนายชัยวัฒน์ หรือ เบนซ์ เดม่อน พี่ชายคนโตของ 4 บ. ที่ถูกออกหมายจับแล้ว และยังหลบหนีอยู่ต่างประเทศ ได้ประสานขอเข้ามาพูดคุยแนวทางการเข้ามอบตัวของเบนซ์ ในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ ซึ่งยืนยันว่าจะขอต่อสู้คดีตามกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ต.วิวัฒน์ ยังกล่าวว่า ขณะนี้คณะทำงานยังมีการตรวจค้นโกดังและอู่รถ ที่ได้รับเบาะแสว่าอาจเป็นสถานที่ซุกซ่อนรถลัมโบร์กินีของของเบนซ์ เดม่อน ราคากว่า 40 ล้านบาท ที่ตำรวจกำลังติดตาม 2-3 จุด แต่ก็ยังไม่พบ ซึ่งคาดว่าอาจมีการเปลี่ยนมือไปยังบุคคลอื่น

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ อ๋อ..ค่ะ! "ผู้กองไบรท์" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" บอกไม่รู้ว่าพี่ชายทำเว็บพนัน "มาเก๊า 888"