เทียบเองชัดๆ สาวเกาหลีลดน้ำหนัก 75 กก. โซเชียลฮือฮา เปลี่ยนไปจนน่าเป็นห่วง

เทียบเองชัดๆ สาวเกาหลีลดน้ำหนัก 75 กก. โซเชียลฮือฮา เปลี่ยนไปจนน่าเป็นห่วง

เทียบเองชัดๆ สาวเกาหลีลดน้ำหนัก 75 กก. โซเชียลฮือฮา เปลี่ยนไปจนน่าเป็นห่วง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเกาหลีพลิกโฉม ลดน้ำหนักสุดโต่ง 75 กก. สำเร็จในเวลาสั้นๆ เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ทำเอาหลายคนห่วงร่างกายพัง

"รัลรัล" (Ralral) หญิงสาวชาวเกาหลีใต้กลายเป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ต หลังจากสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากหลังจากลดน้ำหนักตัวลงไปถึง 75 กิโลกรัม ในช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างแปลกใจเป็นอย่างมาก และต้องตกใจกับผลข้างเคียงของการลดน้ำหนักที่น่ากลัวด้วย

เธอได้แชร์คลิปลดน้ำหนักของตัวเองผ่านทาง TikTok seo_sez ทั้งการศัลยกรรมผ่าตัดหนังหน้าท้อง การดูดไขมันจากร่างกาย และการลดน้ำหนักแบบสุดโต่ง ทำให้จากเดิมที่มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 124 กิโลกรัม ปัจจุบันกลับเหลือเพียงแค่ 49 กิโลกรัมเท่านั้น หรือก็คือน้ำหนักตัวเธอหายไปมากกว่าครึ่ง โดยเหตุผลที่เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง เนื่องจากเธอแคร์สายตาของคนอื่นที่มองมา และเรื่องดังกล่าวมีผลกระทบอย่างมากจนทำให้เธอกลายเป็นซึมเศร้าในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงของการลดน้ำหนักทำให้เธอมีอาการผมร่วง และแม้แต่สมาชิกในครอบครัวก็ยังแนะนำให้เธอ "กินอาหารให้มากขึ้น" แต่เธอยังคงมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการลดน้ำหนักสุดโต่งต่อไป และภาพของ "การลดน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จ" ก็ทำให้เธอได้รับความนิยมมากขึ้น เธอมักจะอัปโหลดรูปภาพเปรียบเทียบและแบ่งปันเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีรักษาน้ำหนักให้อยู่ที่ 49 กิโลกรัมต่อไป

ทั้งนี้ แม้ว่าจะมีหลายคนที่สนใจวิธีการลดน้ำหนักแบบเดียวกับเธอ เนื่องจากมองเห็นภาพเปรียบเทียบที่ชัดเจน แต่ก็มีหลายคนที่คอมเมนต์ไว้ใต้คลิปเพื่อเน้นย้ำว่าวิธีลดน้ำหนักนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ไม่ใช่ว่าวิธีเดียวกันจะเหมาะกับทุกคน และแน่นอนว่าการลดน้ำหนักสำคัญ แต่การใส่ใจสุขภาพก็สำคัญมากเหมือนกัน

 

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ เทียบเองชัดๆ สาวเกาหลีลดน้ำหนัก 75 กก. โซเชียลฮือฮา เปลี่ยนไปจนน่าเป็นห่วง