มิติใหม่ขายประกัน ไฟลุกเป็นแบ็คกราวน์ตอนส่งมอบกรมธรรม์ ชาวเน็ตแซว ทำปุ๊บเคลมปั๊บ

มิติใหม่ขายประกัน ไฟลุกเป็นแบ็คกราวน์ตอนส่งมอบกรมธรรม์ ชาวเน็ตแซว ทำปุ๊บเคลมปั๊บ

มิติใหม่ขายประกัน ไฟลุกเป็นแบ็คกราวน์ตอนส่งมอบกรมธรรม์ ชาวเน็ตแซว ทำปุ๊บเคลมปั๊บ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

มิติใหม่ขายประกัน ไฟลุกเป็นแบ็คกราวน์ตอนส่งมอบเล่มกรมธรรม์ ชาวเน็ตแซว ทำปุ๊บเคลมปั๊บ อย่าลืมทำประกันวินาศภัยด้วย

(29 ม.ค. 2566) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากไวรัลมิติใหม่ของการขายประกัน ไฟลุกโชติช่วงเป็นแบ็คกราวน์อยู่ด้านหลังขณะส่งมอบเล่มประกันชีวิต ทำให้โลกออนไลน์แชร์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นสุดฮา อาทิ ดับไฟก๊อนนนนน! , ตกลงทำประกัน ได้ใช้ทันทีประกันอัคคีภัย ,ให้ดับไฟก่อน, แบคกราวน์ร้อนแรง, เซ็น ปุ๊บ เคลมปั๊บ , อย่าลืมทำประกันวินาศภัยด้วย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับนายนายสุทัศน์ คำภา อายุ 26 ปี หรือ นิค ตัวแทนขายประกันและช่างภาพอิสระ เปิดเผยว่า ร้านอาหารชื่อตาชู วัดท่าช้าง เป็นร้านประจำ กินมาตั้งแต่เด็ก เป็นร้านที่เด่นเรื่องเมนูผัดไฟแดง ลูกค้าส่วนมากก็จะสั่งแต่เมนูไฟลุกแบบนี้เสมอ สังเกตได้จากเขม่าควันที่กระเบื้องเมทัลชีทได้

ส่วนเรื่องประกันทางลูกสาวเจ้าของร้านเป็นเพื่อนกัน อยากทำประกันชีวิตให้ครอบครัว จึงได้ตกลงทำก่อนจะถ่ายรูปลงส่งมอบเล่มเป็นปกติ แต่จังหวะไฟลุกดันพอดีกับจังหวะแชะภาพ เลยออกมาอย่างที่เห็น พอมีการแชร์ต่อๆ กันไป ก็มีคนทักมาให้ความสนใจกันหลายคนเลยทีเดียว

ส่วนเจ้าของร้าน ชื่อ นายชู เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เมนูไฟแดงเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน ผัดแต่ละครั้งไฟสูงหลายเมตร จนถึงหลังคา เคยทำจนไฟไหม้หลังคาต้องเปลี่ยนไปแล้ว 1 รอบ มีครั้งหนึ่งเคยไหม้ไปยันสายไฟ ต้องรีบช่วยกันดับ และเปลี่ยนใหม่ให้เหมือนเดิม

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ มิติใหม่ขายประกัน ไฟลุกเป็นแบ็คกราวน์ตอนส่งมอบกรมธรรม์ ชาวเน็ตแซว ทำปุ๊บเคลมปั๊บ