"แบงก์ปลอม" ระบาด เปิดเพจขายกันโต้งๆ การันตีใช้ได้จริง ถ้าโดนจับจะรับผิดชอบแทน

"แบงก์ปลอม" ระบาด เปิดเพจขายกันโต้งๆ การันตีใช้ได้จริง ถ้าโดนจับจะรับผิดชอบแทน

"แบงก์ปลอม" ระบาด เปิดเพจขายกันโต้งๆ การันตีใช้ได้จริง ถ้าโดนจับจะรับผิดชอบแทน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

โพสต์โจ่งครึ่ม! แบงก์ปลอม-ธนบัตรปลอม ระบาดหนัก เปิดเพจขายกันโต้งๆ รับประกันใช้ได้จริง จ่ายค่าเทอม-ค่าบ้าน-ค่ารถ อ้างมีลูกค้าติดต่อซื้ออีก 4 ล้าน

โลกออนไลน์แห่แชร์เตือนภัย กรณีเฟซบุ๊กเพจ "จำหน่ายแบงค์-ธนบัตร" โพสต์รูปภาพธนบัตรปลอมจำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า เตรียมส่งให้ลูกค้าวันนี้อีก 2 ล้าน 8 แสนครับ ไม่ลงบ่อยแต่มีเรื่อยๆ นะครับ วันนี้มีอีก 4 ล้านนะครับ ใครที่สนใจอยากสั่งสอบถามมาได้เลยครับ เอาไปใช้หนี้ได้ จ่ายค่าเทอมได้ จ่ายค่ารถค่าบ้านได้ บอกเลยแบงก์ทำมาเพื่อใช้งานโดยเฉพาะ ไม่ได้เอาหลอกตาคนอื่น เน้นใช้งานจริง จำหน่ายแบงก์ใช้ได้จริง 100%

และโพสต์อีกครั้งระบุว่า เหลือไม่เยอะแล้วนะครับ ใกล้จะสิ้นเดือนแล้วผมรู้ว่าส่วนมากยังไงก็หมุนไม่ทันแน่นอน ถ้าไม่รู้จะอก้ปัญหายังไงมาปรึกษาผมได้นะครับ ผมมีธนบัตรปลอมให้ใช้งานได้ รับประกันไม่มีปัญหาแน่นอน ผมขายแบงค์ปลอมให้ได้นะครับ

คนที่ถามว่ากลัวใช้งานจริงไม่ได้ กลัวโดนจับคนที่สั่งไปยังไม่มีบัญหานะครับผมรับประกัน เลยถ้าใช้แบงค์ผมแล้วมีปัญหาผมจะรับผิดชอบให้ทุกบาทครับ พร้อมจ่ายค่าปรับให้ด้วยถ้าใช้แบงค์โดนจับ คนที่มีภาระเยอะไม่มีเงินใช้หมุนไม่ทันผมช่วยได้ครับ แค่คุณใช้ให้เป็นเรื่องเงินจะไม่ใช่บัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป จงให้เงินวิ่งหาเราบ้างไม่ใช่จะวิ่งตามเงินอย่างเดียว สนใจแชทเพจได้เลย #ผมขายแบงค์ปลอมให้ได้ พร้อมช่วยทุกคนครับ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบล่าสุดพบว่า เฟซบุ๊กเพจ "จำหน่ายแบงค์-ธนบัตร" ไม่สามารถค้นหาได้แล้ว

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ "แบงก์ปลอม" ระบาด เปิดเพจขายกันโต้งๆ การันตีใช้ได้จริง ถ้าโดนจับจะรับผิดชอบแทน