"แพท ณปภา" ตอบแล้วสถานะ "คุณหมอ" แฟนผมน่ารัก เต้นหวานๆ คนดูทะลุ 4 ล้านวิว

"แพท ณปภา" ตอบแล้วสถานะ "คุณหมอ" แฟนผมน่ารัก เต้นหวานๆ คนดูทะลุ 4 ล้านวิว

"แพท ณปภา" ตอบแล้วสถานะ "คุณหมอ" แฟนผมน่ารัก เต้นหวานๆ คนดูทะลุ 4 ล้านวิว

ถูกจับตาสเตตัสความสัมพันธ์หนักมากจริงๆ สำหรับ แพท-ณปภา ตันตระกูล นักแสดงสาวอารมณ์ดี ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะมีภาพถ่ายร่วมเฟรมกับหนุ่มหล่อรุ่นน้องหลุดออกมาให้เห็น แถมยังมีคลิปแดนซ์มุ้งมิ้ง "แฟนผมน่ารัก" กับคุณหมอหนุ่มโปรไฟล์หรู จนหลายคนอดสงสัยใคร่รู้ไม่ได้ว่า สรุปแล้วคนไหนกันแน่ที่เป็นเจ้าของหัวใจตัวจริง!?

กระทั่งล่าสุดในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องไทยรัฐทีวี แพท ณปภา ก็ได้ถือโอกาสเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้แบบจัดเต็ม! กับสองพิธีกรคนสนิท แอฟ ทักษอร และ ดีเจบุ๊กโกะ ซึ่งเธอได้ชี้แจงว่า... 

บุ๊กโกะ – "เปิดตัวคบเด็ก 22 ไปแล้วไม่ใช่เหรอ?"

แพท – "คุยก็คือคุยเรื่อยเปื่อย คุยนะ มีคุย แต่แพทเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าใครที่เข้ามาตอนนี้แพทขอแบบ จอยๆ เป็นเพื่อน และก็ไม่ต้องขอความสัมพันธ์ที่ชัดเจนเปิดตัว ถ้าเธอต้องการแบบนั้น ก็คือเดินออกไปจากชีวิตฉันได้เลย"

บุ๊กโกะ – "ดี ชัดเจน ฉันชอบแบบนี้"

แพท – "แพทไม่ได้แบบว่ากั๊กนะ ส่วนคุณหมอที่คุณเห็นลงคลิปคนดูสี่ล้านห้า อีนี่เต้นกับลูก เต้นแทบตาย เต้นสับๆๆ ไม่ถึงล้าน แฟนผมน่ารักขยับแค่นิดเดียวสี่ล้านห้า"

บุ๊กโกะ – "คนเข้าไปถามนี่แฟนใหม่แม่แพทเหรอ?"

แพท ณปภา ตันตระกูล

แพท – "เขาคือเพื่อนแพทเอง และแพทอยากบอกมากว่า ‘เขาโสด’"

บุ๊กโกะ – "เพื่อนมีสเปกมั้ยล่ะ เพื่อนหมอ?"

แพท – "เขาชอบหมวยๆ ซึ่งไม่ใช่ฉันอยู่แล้ว"

แอฟ – "แล้วยังไงล่ะ เพื่อนมันไม่มีแบบพัฒนาได้เหรอ?"

แพท – "ก็ต้องรอให้นางเปลี่ยนสเปค เพราะนางชอบหมวย และนี่คือไม่หมวยเลย"

ทีมงาน – "แสดงว่าคนที่คุยก็ไม่ใช่คนนี้?"

แพท – "ไม่ใช่ ไม่ใช่ค่ะ คนที่จอยๆ บุ๊กโกะรู้จัก แต่อันนั้นเราตกลงกันแล้วว่าต่างคนต่างใช้ชีวิต ถ้าเกิดมีใครที่อยากคุยกับคนอื่นก็ไปได้เลย ไม่มีการเปิด ไม่มีอะไร ไม่ต้องห่วงว่าจะเอ๊ะ! เปิดไม่เปิด ไม่เปิดอยู่แล้วค่ะคนนี้ ก็คือคุยไปยาวๆ ถ้าทนได้ก็ทน ถ้าทนไม่ได้ก็ปล่อยจอย แล้วเดินออกไปได้เลย"

ส่วนคุณหมอนั้นโสด ดีกรีดี เป็นเจ้าของคลินิก ชอบผู้หญิง ขาว สวย หมวย ชอบเด็ก ฉันแก่กว่าเขา 7 ปี เขาไม่เอาฉันอยู่แล้ว นางบอกเลยว่านางชอบเด็ก เพราะว่าปีหน้านางจะ 30 และนางมีแพลนจะมีลูกในอีก 3-4 ปีข้างหน้า คือหลายๆ คนอ่ะเชียร์ฉันกับเขา ก็คือเชียร์ไม่ขึ้นหรอก"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "แพท ณปภา" ตอบแล้วสถานะ "คุณหมอ" แฟนผมน่ารัก เต้นหวานๆ คนดูทะลุ 4 ล้านวิว