พูดเกินจริงไปมาก! โซเชียลตีกลับ หนุ่มเล่าแฟนสาวถูก "ข่มขืน" เพราะใส่ชุดนอนซักผ้า

พูดเกินจริงไปมาก! โซเชียลตีกลับ หนุ่มเล่าแฟนสาวถูก "ข่มขืน" เพราะใส่ชุดนอนซักผ้า

พูดเกินจริงไปมาก! โซเชียลตีกลับ หนุ่มเล่าแฟนสาวถูก "ข่มขืน" เพราะใส่ชุดนอนซักผ้า
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มโพสต์ฟ้องโซเชียลฯ แฟนสาวถูกเจ้าของที่พัก "ข่มขืน" เพราะใส่ชุดนอน เจอคอมเมนต์ตีกลับ พูดเกินจริงไปมาก!!! ขณะที่บางส่วนบอกกันไว้ดีกว่าแก้

เว็บไซต์ CTWANT รายงานกรณีชายหนุ่มคนหนึ่งออกมาโพสต์เล่าว่า "แฟนเกือบโดนเจ้าของบ้านข่มขืน" โดยบอกว่า แฟนสาวของเขามาเล่าว่าเกือบจะถูกเจ้าของอะพาร์ตเมนต์ข่มขืน ทำให้ในตอนแรกที่ได้ฟังเขารู้สึกโกรธขึ้นมาทันที แต่โชคดีที่สุดท้ายแล้วไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นจนแฟนสาวเสียหาย

โดยเรื่องทั้งหมดเริ่มจากการที่แฟนสาวส่งข้อความมาว่า "เมื่อวานลงไปซักผ้าในชุดนอน เจอเจ้าของบ้านและฉันเกือบถูกล่วงละเมิดทางเพศ" ซึ่งหลังจากเขาซักถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แฟนสาวก็เล่าให้ฟังว่า เธอลงไปซักผ้าโดยที่สวมใส่ชุดนอน และบังเอิญพบกับเจ้าของบ้าน ซึ่งเขาเอ่ยชมเธอว่า "คุณเป็นคนสวย" ทำให้เธอรู้สึกถึงสถานการณ์ที่น่าวิตกขึ้นมาทันใด จึงเอาเสื้อผ้าขึ้นมาปิดหน้าอกไว้ แต่เขาก็ยังบอกว่าเขาสามารถช่วยเธอได้ และมีทีท่าว่าจะเดินเข้ามาหา แต่โชคดีที่มีผู้เช่ารายอื่นเดินเข้ามา เธอจึงรีบกลับไปที่ห้องพักทันที

อย่างไรก็ดี แม่ว่าจะกลับขึ้นห้องพักอย่างได้อย่างปลอดภัย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้แฟนสาวของเขารู้สึกหวาดกลัว และพูดย้ำซ้ำๆ ว่า "มันน่ากลัวมาก" และยังคอยย้ำให้ผู้โพสต์มั่นใจอีกว่า "ฉันไม่ได้ให้เขาแตะต้อง ฉันสะอาดมาก" และเพราะอาการตื่นตระหนกทำให้เขาต้องปลอบโยนเธอว่า "ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไง ผมก็ไม่ชอบคุณ "

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตหลายคนมองว่าแฟนสาวของผู้โพสต์เป็นคนอ่อนไหวเกินไป โดยแสดงความคิดเห็นว่า "รู้ได้ไงว่าเจ้าของบ้านจะข่มขืนเธอ" , "ถึงเจ้าของบ้านจะดูแปลกๆ แต่ถ้าใช้คำพูดว่าเขาจะข่มขืน ก็มากเกินไปหน่อยนะ" , "มันจะไม่เป็นไรเลย ถ้าคุณใช้แค่คำว่าเกือบจะถูกลวนลาม",

"บางทีแฟนของคุณอาจจะรู้สึกแย่จริงๆ จากคำพูดของเจ้าของบ้าน แต่เขาแค่ก็แค่เดินมาบอกว่าเธอสวย เขาไม่ทำอะไรมากกว่านั้น" , "บางทีเจ้าของบ้านอาจทักทายปกติ โอ้โห คุณสวยมาก ฯลฯ เหมือนกับที่ป้าๆ ในร้านข้าวยังชอบทักว่าผมหล่อเลย ให้ตายเถอะ หมายความว่าป้าอยากข่มขืนผมเหรอ?"

ในขณะที่ยังมีชาวเน็ตหลายคนสนับสนุนความคิดของผู้โพสต์ โดยคิดว่าระวังไว้ก่อนดีกว่าต้องมาแก้ทีหลัง "ระวังไว้ดีแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้" , "ถึงแม้คุณจะยังไม่ถูกข่มขืน แต่การชมเชยและพฤติกรรมของอีกฝ่าย มันทำให้เรารู้สึกว่าต้องปกป้องตัวเอง”, “ทำไมคุณถึงคิดว่าการเข้าหาผู้เช่าจะเป็นการกระทำที่ใจดี และการบอกว่าคุณสวยมาก มันน่ากลัวจริงๆ ถ้าไม่ใช่เพราะผู้เช่ารายอื่นเดินผ่านมา วันนี้จุดจบมันอาจจะแตกต่างออกไปก็ได้”