สาวเล่าชีวิตแต่งงานกับคนรวย ยอมทิ้งอนาคตเภสัชฯ ที่สดใส ตื่นมาเจอฝันร้ายรายวัน

สาวเล่าชีวิตแต่งงานกับคนรวย ยอมทิ้งอนาคตเภสัชฯ ที่สดใส ตื่นมาเจอฝันร้ายรายวัน

สาวเล่าชีวิตแต่งงานกับคนรวย ยอมทิ้งอนาคตเภสัชฯ ที่สดใส ตื่นมาเจอฝันร้ายรายวัน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเปิดเผยชีวิตครอบครัว ยอมทิ้งอนาคตเภสัชฯ ที่สดใส แต่งงานกับแฟนหนุ่มที่ร่ำรวย สุดท้ายน้ำตาตก สามีนอกใจรายวัน ช้ำหนักโดนทุบตีและทำร้ายจิตใจจนแท้งลูก

เว็บไซต์ CTWANT รายงานกรณีผู้หญิงแซ่หวาง โพสต์เรื่องร้องเรียนบนอินเทอร์เน็ต เธอคิดว่าตัวเองแต่งงานกับครอบครัวที่มีเกียรติและมีชื่อเสียง และอนาคตเธอจะเป็นหญิงสาวที่ไร้กังวล แต่กลับพบความจริงที่ตรงกันข้าม เธอถูกด่าว่าอย่างรุนแรง สามีเล่นการพนัน ดื่มเหล้า และมีผู้หญิงคนอื่นมากมาย ชีวิตประจำวันหลังแต่งงานจึงเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิง วนเวียนอยู่กับเรื่องเมียน้อยทุกวัน และยังเคยถูกทำร้ายระหว่างตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 สามีทุบตีเธอจนแท้งในที่สุด

หญิงแซ่หวัง เปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า เธอรู้จักเศรษฐีหนุ่มคนนี้ตอนที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น และเมื่อก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัย ทั้งสองก็เริ่มมีความรักที่บริสุทธิ์ เธอจบการศึกษาจากภาควิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง และวุฒิการศึกษาของเธอก็ไม่เลว แต่เธอเลือกที่จะแต่งงานกับเขาหลังจากเรียนจบได้ไม่นาน เลือกที่จะละทิ้งอนาคตที่สดใสของตัวเอง และตั้งอกตั้งใจที่จะเป็นภรรยาที่ดี ในขณะที่ใครๆ ต่างก็บอกว่าเธอโชคดีที่ได้แต่งเข้าไปในครอบครัวที่ร่ำรวย

ในช่วงที่แรกๆ พ่อสามีค่อนข้างสุภาพกับเธอ และยังจัดให้เธอทำงานในบริษัทของครอบครัว แต่ก็ให้เงินเดือนเพียง 6,500 หยวน (ประมาณ 32,000 บาท) ซึ่งค่อนข้างน้อยมาก แต่ตอนนั้นเธอรู้สึกว่าทุกคนเป็นครอบครัว และความต้องการทางวัตถุของเธอไม่สูงนัก ดังนั้นเธอจึงไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านี้

แต่ขณะที่เธอทำงานไปเรื่อยๆ ก็เริ่มพบว่าเธอกลายเป็นเหมือนแม่บ้านที่ครอบครัวสามีจ้างมามากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงแต่ต้องจัดการกับกิจการของบริษัทเท่านั้น แต่เธอยังต้องจัดการกับงานบ้านทั้งเรื่องใหญ่และเรื่องเล็กด้วย และแม้ว่าเธอจะไม่สบายระหว่างตั้งครรภ์ โดยได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นการตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูง ทำให้ต้องขอลางานเพื่อพักฟื้น แต่พ่อสามีกลับโกรธจัด และลามไปโกรธหัวหน้าแผนกของเธอด้วย

และไม่เพียงแต่พ่อสามีเท่านั้น แต่ตัวสามีของเธอเองก็ไม่เข้าใจถึงความลำบากที่เธอแบกรับอยู่ และไม่เพียงไม่ช่วยเหลือเธอเท่านั้น แม้แต่ในหน้าที่ของเขาเองก็ทำได้ไม่ดี ไม่สนในงานการ เอาแต่สังสรรค์และเล่นการพนัน รับผู้หญิงไปนอนที่โรงแรมแทบทุกคืน เพราะฉะนั้นนอกจากเธอต้องคอย "เก็บศพ" เขาแล้ว ยังต้องคอยรับมือกับเมียน้อยที่ปรากฏตัวเพิ่มขึ้นทีละคนๆ เธอสุดจะทนกับสามีที่ใช้ชีวิต "สำส่อน" และไม่สนใจครอบครัว

ต่อมาเมื่อเธอตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เขาทำร้ายจิตใจเธอโดยพูดว่า "ลูกคนแรกเป็นอุบัติเหตุ ดังนั้นอย่าเกิดอุบัติเหตุครั้งที่สอง" และเขายังพยายามให้เธอทำแท้ง โดยจงใจหลอกพ่อของตัวเองว่าลูกในครรภ์ของภรรยา "ผิดปกติ" สุดท้ายเธอก็แท้งลูกจริงๆ หลังจากถูกทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจจากครอบครัวสามี และสามียังพยายามบังคับให้เธอออกไปจากบ้าน ล่าสุดเธอจึงตัดสินใจเซ็นใบหย่าเรียบร้อยแล้ว