"ใบเฟิร์น" ทริปนี้แอบเซ็กซี่ ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตแต่ละคนน่าเอ็นดู

"ใบเฟิร์น" ทริปนี้แอบเซ็กซี่ ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตแต่ละคนน่าเอ็นดู

"ใบเฟิร์น" ทริปนี้แอบเซ็กซี่ ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตแต่ละคนน่าเอ็นดู

ไม่ว่าจะขยับทำอะไรตอนนี้ก็เป็นที่ถูกจับตามองจริงๆ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังจากเพื่อนสนิทอย่าง นาย ณภัทร ได้ออกมายอมรับแบบแมนๆ ไปแล้วว่า "ชอบ" ใบเฟิร์น สารภาพรักกลางวงนักข่าว จนทำชาวเน็ตบิดตัวเขินแทนใบเฟิร์นไปด้วย 

ซึ่งล่าสุด ใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์ภาพไปเที่ยวทะเล โดยโพสต์ก่อนหน้านี้ก็มี นาย ณภัทร เข้าไปคอมเมนต์ด้วย และล่าสุด ใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์ภาพเพิ่มเติม กับภาพเซ็ตที่ ใบเฟิร์น นั่งถ่ายรูปอยู่ที่ชายหาด และมากับลุคสวยสดใส ใส่ชุดเดรสยาวเปิดไหล่ และงานนี้ก็นั่งโพสท่าแอบเซ็กซี่เล็กๆ 

และคอมเมนต์ชาวเน็ตแต่ละคนที่เข้ามาคอมเมนต์บอกเลยว่านอกจากจะเชียร์กันหนักมากแล้ว อ่านแต่ละคอมเมนต์ชาวเน็ตแต่ละอันก็น่าเอ็นดูเหลือเกิน เช่น 

ใบเทอมีช้อยให้เลือก2ช้อยนะ yes กับ yes pleaseeeeeeeeee,รับไม่รับ ถ้าไม่รับ F ต่อ พร้อมโอนนะคะ,เมื่อคืนผู้หญิงทั้งประเทศคิดว่าตัวเองเป็นใบเฟิร์น งื้อออเขิน รอกดไลค์รูปคู่นะคะ,Did you say ‘yes’ or ‘yes’ ?,บอกไม่ได้แล้วน้าา ว่าไม่มีคนมาจีบ,ถ้าน้องใบเฟิร์น ชักช้า มีน้องไบโพล่ารอเสียบอยู่นะจ๊ะ, ใบ!! ตอบรับเลยค่าาา หนูก็ชอบเขานานแล้วว โท่ดๆลืมตัวนึกว่าตัวเองเป็นใบ,มีคนฝากมาบอกว่าชอบครับบบ,จู่ๆก็อยากเปลี่ยนชื่อเป็นใบเฟิร์นขึ้นมา,ถ้าไม่ f จะf ต่อล่ะนะ,ใครเขิลกว่ากันนน..แต่ที่แน่ๆป้าเขิลจะเป็นลมแล้ววว,ใบเฟรินไม่เอา ใบกระท่อมแบบเราขอนะ,ไม่ไหวแล้วแม่ ดูสัมไป80รอบ,เราจะปล่อยให้ใบเฟิร์นมีความสุขเลือกเขาได้เลยยยย

 

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ "ใบเฟิร์น" ทริปนี้แอบเซ็กซี่ ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตแต่ละคนน่าเอ็นดู