"ริชชี่" รับคำท้า "ก็อต" ทำสิ่งนี้ ? เพื่อขอรางวัลเป็นการแต่งงาน

"ริชชี่" รับคำท้า "ก็อต" ทำสิ่งนี้ ? เพื่อขอรางวัลเป็นการแต่งงาน

"ริชชี่" รับคำท้า "ก็อต" ทำสิ่งนี้ ? เพื่อขอรางวัลเป็นการแต่งงาน

แมนๆ คุยกันครัช "ริชชี่ อรเณศ " รับคำท้า "ก็อต อิทธิพัทธ์" กินวาซาบิ เพราะอยากได้รางวัลเป็นการขอแต่งงาน แฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยานเพียบ

มีโมเมนต์น่ารักด้วยกันออกมาเสิร์ฟให้ได้ฟินตามอยู่ตลอด สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ กับนางเอกสาว ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส หลังคบหาดูใจกันมานาน 3 ปี ได้เห็นพัฒนาการความรักของทั้งคู่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดในแอปพลิชั่นติ๊กต็อกของหนุ่มก็อต thegxxod ได้ลงคลิปท้าแฟนสาวกินวาซาบิคำสุดท้าย แต่ก่อนจะเริ่มกิน ริชชี่ได้ถามก็อตว่า “ถ้าตนทำจะให้อะไร” แต่พระเอกหนุ่มบ่ายเบี่ยงบอกให้กินก่อน เดี๋ยวค่อยบอกทีหลังจะให้อะไรเป็นรางวัล แต่ริชชี่ไม่ยอมอ้อนให้บอกก่อนจะได้มีกำลังใจกิน ก็อตเลยถามกลับแล้ว “เบบี๋อยากได้อะไร” นางเอกสาวรีบบอก “เบบี๋จะขอเขาแต่งงานหรอ” พอก็อตบอก อื้มๆ เหมือนเป็นการตอบรับแล้ว ริชชี่เลยโอเค รีบกินวาซาบิอย่างตั้งใจจนหมดคำ

ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมเป็นสักขยีพยานมากมาย อาทิ เสร็จแน่ๆลูกก็อตต้องไปขอหนูริชชี่แล้วสัญญาต้องเป็นสัญญา, น่ารักที่สุด พยานเยอะนะคะ, ตื่นเต้นๆๆ มีเค้าว่าใกล้แล้ว ใกล้ถึงวันที่รอคอยแล้ววว, ริชชี่พร้อมแล้ว, น้องทำได้ น้องอยากแต่งงานแล้ว, พยานเยอะนะคะ รีบๆขอเลยค่ะ, รีบขอเลยค่ะพี่ก็อต อย่ารอช้า, ฉลองค่ะ รอฟังข่าวดีอยู่นะคะ ฯลฯ

 

 

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ ของ "ริชชี่" รับคำท้า "ก็อต" ทำสิ่งนี้ ? เพื่อขอรางวัลเป็นการแต่งงาน