ยายให้ซูมดูชัดๆ องค์นี้ช่วยสะดุ้งตื่นรอดตาย กระบะแหกโค้งร้อยศพพุ่งเข้าบ้าน

ยายให้ซูมดูชัดๆ องค์นี้ช่วยสะดุ้งตื่นรอดตาย กระบะแหกโค้งร้อยศพพุ่งเข้าบ้าน

ยายให้ซูมดูชัดๆ องค์นี้ช่วยสะดุ้งตื่นรอดตาย กระบะแหกโค้งร้อยศพพุ่งเข้าบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยายสะดุ้ง! ปาฏิหาริย์หลวงปู่บุญช่วยรอดตาย กระบะแหกโค้งร้อยศพพุ่งเข้าบ้าน 

"มันคือปาฏิหาริย์จริงๆ" เสียงยืนยันของ นางจำรัส อินทรักษา อายุ 67 ปี ผู้พักอาศัยรวมกับญาติและหลานรวม 6 ชีวิต เปิดเผยถึงเรื่องราวความเชื่อที่รอดตายจากอุบัติเหตุ รถกระบะ 4 ประตู เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนบ้านจนกำแพงบ้านพัง หวิดเหยียบคนในบ้านเมื่อช่วงก่อนฟ้าสาง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางจำรัส อินทรักษา อายุ 67 ปี ถึงเรื่องราวความเชื่อในบารมีของหลวงปู่บุญวัดบ้านนา ตำบลบ้านนา อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ที่ได้สร้างปาฏิหาริย์ให้กับตน ในขณะที่มีอุบัติเหตุ รถกระบะ 4 ประตูเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเข้าบ้าน

นางจำรัส เล่าว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งตนเองได้บารมีจากเหรียญของหลวงปู่บุญมาดลใจให้ตื่นสะดุ้ง ก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักพุ่งชน พอตื่นมาก็พบกับรถกระบะ 4 ประตู พลิกคว่ำตะแคงอยู่ในบ้าน โชคดีที่ไม่ได้นอนในจุดที่รถเข้ามาคว่ำ

ช่วงเวลาเกิดเหตุประมาณตี 4 กำลังนอนหลับอยู่จู่ๆ ได้ยินเสียงโครมใหญ่ ตอนแรกคิดว่าบ้านข้างๆ ที่ไหนได้บ้านตัวเอง พร้อมกับได้โชว์เหรียญหลวงปู่บุญที่ห้อยคอไว้อยู่ตลอดเวลา ได้สร้างปาฏิหาริย์ให้ตนเองตื่นก่อนที่รถจะประสบอุบัติเหตุพุ่งเข้ามาในบ้าน จนทำให้สามารถเรียกลูกหลานที่นอนอยู่ในบ้านทั้งหมดตื่นขึ้นมา จนไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ

นางจำรัส ยืนยันว่าที่บ้านเกิดเหตุรถพุ่งเข้าบ้านประจำ พร้อมพาผู้สื่อข่าวดูร่องรอยความเสียหาย ทรัพย์สินหลายอย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าพังเสียหาย บ้านก็พัง ซึ่งในขณะนี้อยู่ระหว่างการประเมินค่าความเสียหาย

ผู้สื่อข่าวยังได้ไปพูดคุยกับบ้านข้างเคียงซึ่งเป็นบ้านญาติกัน นายประวิทย์ วรรณศิริ อายุ 67 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นปาฏิหาริย์มากในอุบัติเหตุที่ตนเองเคยประสบมาในลักษณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ที่ตนเองตื่นมาก่อนรถจะพุ่งชนเช่นกัน ไม่เช่นนั้นคงโดนรถทับเสียชีวิต จนเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ของหลวงปู่บุญวัดบ้านนา ที่ช่วยปกป้องคุ้มครองให้รอดมาได้ ยืนยันว่าในจุดบริเวณบ้านของตนเอง ต้องประสบกับอุบัติเหตุรถแหกโค้งเป็นประจำจนได้ฉายาโค้งร้อยศพ

อย่างไรก็ตาม นางจำรัส และนายประวิทย์ ยืนยันว่า ด้วยบารมีหลวงปู่บุญ วัดบ้านนา ได้
ดลใจให้ตื่นก่อนรถจะพุ่งเข้าบ้าน ไม่เช่นนั้นคงได้รับอันตรายไปด้วยจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ยายให้ซูมดูชัดๆ องค์นี้ช่วยสะดุ้งตื่นรอดตาย กระบะแหกโค้งร้อยศพพุ่งเข้าบ้าน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook