"เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" โพสต์แล้ว ปมดราม่า ลัคกี้ หรือ ล็อคกี้ ได้ขึ้นคอนเสิร์ต "พี่แจ็ค"

"เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" โพสต์แล้ว ปมดราม่า ลัคกี้ หรือ ล็อคกี้ ได้ขึ้นคอนเสิร์ต "พี่แจ็ค"

"เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" โพสต์แล้ว ปมดราม่า ลัคกี้ หรือ ล็อคกี้ ได้ขึ้นคอนเสิร์ต "พี่แจ็ค"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่เพียงแต่จะเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียลฯ ที่หลายคนให้ความสนใจ แต่ยังทำให้ชื่อของนักแสดงสาว เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช ติดเทรนด์ฮอต! บนโลกทวิตเตอร์ไปด้วย

สำหรับกรณีที่เจ้าตัวถูกรับเลือกให้เป็นผู้โชคดีได้ขึ้นไปเป็นส่วนหนึ่งบนเวทีคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ในฐานะ ลัคกี้แฟน ของศิลปินระดับโลก "แจ็คสัน หวัง" หรือ "พี่แจ็ค" ที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 25-27 พ.ย. ที่ผ่านมา

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

แต่ทว่างานนี้กลับมีเหตุให้ชาวเน็ตต้องรู้สึก เอ๊ะ! หนักมาก เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแชทข้อความบางส่วน ซึ่งเป็นบทสนทนาของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียลฯ โดยมีเนื้อหาใจความว่า “น้องใส่กางเกงสีม่วงนะ ฝากเล็งไว้ด้วย" จนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในหมู่แฟนคลับและผู้ใช้อินเตอร์เน็ต ถึงขนาดมีการติดแฮชแท็ก #ล็อคกี้แฟน พร้อมทั้งเรียกร้องให้นักแสดงออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

กระทั่งล่าสุด ทางด้าน เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ที่ได้ทราบข่าว ก็ได้ใช้พื้นที่บนทวิตเตอร์ @perthkvsr เขียนทวีตข้อความอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อเป็นการชี้แจงข้อเท็จจริงอย่างบริสุทธิ์ใจ ก่อนจะยืนยันว่าตัวเธอเองนั้นเป็นเพียงแค่แฟนคลับธรรมดาๆ คนหนึ่ง และจะขอสนับสนุนศิลปินหนุ่ม แจ็คสัน หวัง ไปตลอด

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

“พี่แจ็คเป็นศิลปินระดับโลก ส่วนเพิร์ธเองก็เป็นแฟนคลับธรรมดาๆ คนนึง ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบและชื่นชมพี่แจ็คเหมือนใครหลายๆ คนนะคะ และพร้อมที่จะสนับสนุนพี่แจ็คเสมอ การที่เพิร์ธได้ถูกเลือกในวันนี้มันก็เป็นสิ่งที่เพิร์ธเองก็ตกใจมากเช่นกัน แต่กลับกันก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ใกล้ศิลปินที่ชื่นชอบค่ะ

เพิร์ธจะขอชี้แจงกับทุกๆ คนอย่างบริสุทธิ์ใจจริงๆ ค่ะว่า เหตุการณ์วันนี้ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้มีการล็อคอภิสิทธิ์นี้ไว้ให้เพิร์ธเลยนะคะ อยากให้พี่ๆ ทุกๆ คนมองเพิร์ธเป็นแค่จุดเล็กๆ ในวงการ และเป็นเสมือนแฟนคลับที่รักในศิลปินของเราเหมือนทุกๆ คนค่ะ

เพิร์ธต้องขอโทษแฟนคลับพี่แจ็คทุกๆ คนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะ ยังไงก็ตาม เพิร์ธจะสนับสนุนพี่แจ็คอย่างเต็มที่เหมือนกันกับพี่ๆ แฟนคลับทุกๆ คนค่ะ”

โดยหลังจากที่โพสต์นี้ของ เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้ที่เข้ามากดไลก์ รวมถึงร่วมรีทวิตมากกว่า 10,000 ครั้ง ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็ยังคงเรียกร้องให้นักแสดงสาวออกมาชี้แจงเพิ่มเติมในประเด็นของข้อความในโปรแกรมแชทที่หลุดมาก่อนหน้านี้ด้วย

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา

 

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา" โพสต์แล้ว ปมดราม่า ลัคกี้ หรือ ล็อคกี้ ได้ขึ้นคอนเสิร์ต "พี่แจ็ค"