เพจดังแฉประวัติ ตำรวจหญิงเป็นเมียน้อย ส.ว. เคยเป็นเซลส์ขายรถ ก่อนถูกฝากเป็นตำรวจ

เพจดังแฉประวัติ ตำรวจหญิงเป็นเมียน้อย ส.ว. เคยเป็นเซลส์ขายรถ ก่อนถูกฝากเป็นตำรวจ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา กองบัญชาการตำรวจสันติบาล ออกแถลงชี้แจงกรณี ข้าราชการตำรวจถูกกล่าวหา ทำร้ายอดีตทหารหญิง สังกัดกองบัญชาการกองทัพไทย พบว่าผู้ถูกกล่าวหา คือ ส.ต.ท.หญิง ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส.1 ปัจจุบันช่วยราชการ กอ.รมน. ภาค 4 (ส่วนหน้า)

ล่าสุด พล.ต.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ รองผอ.รมน. ภาค 4 ส่วนหน้า ชี้แจงว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบรายชื่อแล้ว พบว่าผู้ถูกกล่าวหาบรรจุมาช่วยราชการอยู่ใน กอ.รมน. ภาค 4 (ส่วนหน้า) จริง ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าว นั้นสร้างความเสื่อมเสียให้กับหน่วย โดยจะตั้งกรรมการสอบสวน หากเป็นเรื่องจริง ก็จะให้พ้นหน้าที่ ส่งตัวกลับหน่วยต้นสังกัด ส่วนการลงทัณฑ์นั้นให้เป็นหน้าที่ของหน่วยต้นสังกัด ส่วนผู้ถูกกล่าวหา ปกติไปทำงานอยู่ที่ กอ.รมน. ภาค 4 (ส่วนหน้า) จริงๆ ไม่ได้แค่เอาชื่อไปใส่ แต่ พล.ต.ปราโมทย์ระบุสั้นๆ ว่า "รู้สึกว่าช่วงนี้เขาพักอยู่"

ขณะที่เพจ "บิ๊กเกรียน" เพจข่าวอาชญากรรมชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลายโพสต์ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า ส.ต.ท.หญิง ชื่อ "หมวย" รายนี้ เป็นภรรยาลับๆ ของ ส.ว. แต่ไม่ใช่ ส.ว.ที่เป็นทหาร โดยเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า คุณหมวยคนนี้ เคยเป็นเซลส์ขายรถ ก่อนถูกฝากให้เป็นตำรวจ โดยเป็นเมียน้อยของ​ ส.ว.

ส่วนประเด็นการเข้าเป็นตำรวจ​บรรจุภายใน​ ใช้วุฒิ​การศึกษา​ ปวส.​ จาก​ โรงเรียน​พาณิชยการ แห่งหนึ่ง​ ใน​ จ.ราชบุรี บรรจุเข้าเป็นตำรวจ ข้อมูลทางการข่าวรายงานว่า​ ตำรวจกำลังตรวจสอบประวัติ​ คุณหมวย​​อย่างละเอียด

อัลบั้มภาพ 33 ภาพ

อัลบั้มภาพ 33 ภาพ ของ เพจดังแฉประวัติ ตำรวจหญิงเป็นเมียน้อย ส.ว. เคยเป็นเซลส์ขายรถ ก่อนถูกฝากเป็นตำรวจ