สาวเปลือยอกโซเซเข้าร้านอาหารจีน เสื้อผ้าถูกฉีกขาดวิ่น ชาวเน็ตชื่นชมปฏิกิริยาเจ้าของร้าน

สาวเปลือยอกโซเซเข้าร้านอาหารจีน เสื้อผ้าถูกฉีกขาดวิ่น ชาวเน็ตชื่นชมปฏิกิริยาเจ้าของร้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สุดอบอุ่น.. โซเชียลยกย่องจิตใจเจ้าของร้านอาหาร หลังพบสาววัยรุ่นวิ่งเข้าร้านด้วยสภาพกึ่งเปลือย 

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่หญิงสาววัยประมาณ 20 ปี วิ่งโซเซเข้ามาภายในร้าน โดยที่ร่างกายท่อนบนไม่มีเสื้อผ้าปกปิด ทันทีที่เจ้าของร้านเห็นก็รีบวางทุกสิ่งที่ทำอยู่ และพาเธอเข้าไปหลบที่มุมหนึ่งของร้าน เพื่อนำเสื้อมาคลุมร่างกายให้ พร้อมทั้งนำน้ำมาให้ดื่มด้วย

ทันทีคลิปเหตุการณ์ถูกเผยแพร่ลงสื่อสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตต่างชื่นชมในความช่วยเหลืออันอบอุ่นของเจ้าของร้านที่มีต่อหญิงสาวแปลกหน้า "เจ้าของร้านคนนี้ป็นคนจิตใจดีจริงๆ ทั้งแต่งตัวให้เธอและเอาน้ำมาให้ด้วย" "ฉันดูคลิปมามากกว่า 50 รอบแล้ว ซึ้งมาก" "ขอยกนิ้วให้เจ้าของร้านที่ช่วยเหลือเธอ" 

ทางด้านเจ้าของร้านเล่าว่า ขณะเกิดเรื่องเธอรู้สึกตกใจมาก เสื้อผ้าของผู้หญิงคนนั้นถูกฉีกเป็นชิ้นๆ เธอจึงเอาเสื้อคลุมของสามีมาสวมไว้ให้ก่อน แต่เนื่องจากตอนนั้นร้านค่อนข้างยุ่งมาก เธอจึงจำเป็นต้องออกมาดูแลร้านก่อน แต่เมื่อเธอจะโทรแจ้งตำรวจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น อีกฝ่ายกลับไม่สามารถตอบคำถามใดๆ หรือแม้แต่บอกที่อยู่ของตัวเองได้ ก่อนจะเดินออกไปจากร้านด้วยตัวเอง เธอจึงสงสัยว่าผู้หญิงคนดังกล่าวอาจจะมีปัญหาทางจิต และหวังว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะสามารถหาผู้หญิงคนนั้นเจอโดยเร็วที่สุด 

 

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ

อัลบั้มภาพ 2 ภาพ ของ สาวเปลือยอกโซเซเข้าร้านอาหารจีน เสื้อผ้าถูกฉีกขาดวิ่น ชาวเน็ตชื่นชมปฏิกิริยาเจ้าของร้าน