นทท.ตาค้าง คู่รักเล่นเซ็กซ์บนเรือถีบ โชว์โจ๋งครึ่ม 360 องศา ร้องเสียงดังอวดทุกสายตา

นทท.ตาค้าง คู่รักเล่นเซ็กซ์บนเรือถีบ โชว์โจ๋งครึ่ม 360 องศา ร้องเสียงดังอวดทุกสายตา
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เต็มตา! นทท.ไม่คาดฝันได้ดูหนังสด คู่รักโชว์มีเซ็กซ์บนเรือถีบ ทุกสายตาจับจ้องโดยไม่ได้นัดหมาย แต่กลับไม่อายแถมส่งเสียงดังขึ้นอีก

สำนักข่าว The Sun รายงานคลิปวิดีโอแสดงฉากร้อนแรง ที่เกิดขึ้นบริเวณนอกชายฝั่งเมืองโซชิ (Sochi) ประเทศรัสเซีย หญิงสาวผมบลอนด์นั่งอยู่บนตักของชายหนุ่มคนหนึ่ง พวกเขากำลังมีเพศสัมพันธ์กันบนเรือถีบอย่างโจ่งแจ้ง ในช่วงกลางวันแสกๆ ที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากอยู่รอบตัวพวกเขา

ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอเองก็เป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคน ที่ไม่คาดคิดว่าจะได้รับรมฉากอันร้อนแรงของคู่รักแปลกหน้า โดยเขาบอกว่าเรือถีบที่คู่รักใช้งานอยู่นั้นอยู่ไม่ไกลจากชายฝั่ง และอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่หลาจากจุดที่เขาอยู่ ทำให้เขาและนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เห็นภาพที่เกิดขึ้นเต็มสองตา และได้ยินเสียงทั้งหมดอย่างชัดเจน และแม้คู่รักจะรู้ว่าการกระทำของตนเองถูกสายตาหลายคู่จับจ้องอยู่ พวกเขาก็ทำเพียงหัวเราะคิกคักและดำเนินกิจกรรมต่อไปอย่างตื่นเต้น ท่ามกลางเสียงนักท่องเที่ยวที่เริ่มฮือฮาขึ้นเรื่อยๆ

ตามรายงานของ The Sun ช่วงเวลานี้ถือเป็นฤดูท่องเที่ยว ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกเดินทางไปพักผ่อนยังเมืองท้องถิ่น และเนื่องจากเมืองโซชิเป็นเมืองชายฝั่งที่มีชื่อเสียง นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงตบเท้ามาเยือน เรือถีบจึงกลายมาเป็นกิจกรรมยอดนิยมอย่างหนึ่งด้วย

ทั้งนี้ ไม่แน่ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่รัสเซียหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ตามกฎหมายของรัสเซียนั้น การกระทำลามกอนาจารหรือภาพโป๊เปลือยที่โจ่งแจ้ง ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย แต่บทลงโทษไม่รุนแรง ที่ร้ายแรงที่สุดคือโทษจำคุก 15 วัน และปรับเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ นทท.ตาค้าง คู่รักเล่นเซ็กซ์บนเรือถีบ โชว์โจ๋งครึ่ม 360 องศา ร้องเสียงดังอวดทุกสายตา