"ป๊อก-มาร์กี้" พาทัวร์ห้องนอน "มีก้า-มีญ่า" สวย อลังการ มีสวนสนุกอยู่ในห้องด้วย

"ป๊อก-มาร์กี้" พาทัวร์ห้องนอน "มีก้า-มีญ่า" สวย อลังการ มีสวนสนุกอยู่ในห้องด้วย

ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ที่บอกเลยว่าสวยและอลังการแบบสุดๆ สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เผยคลิปพาทัวร์ห้องนอนของลูกแฝด มีก้า-มีญ่า ผ่านทางช่องยูทูป Mindset TV

โดยเมื่อเปิดเข้าไปดูภายในห้องนอนของ มีก้า-มีญ่า แล้ว ถึงกับต้องร้อง โอ้โห ขึ้นมาในทันที เพราะนอกจากห้องนี้จะเป็นห้องพักผ่อนของ 2 ฝาแฝดแล้ว ยังถูกเนรมิตด้วยการสร้างของเล่นขึ้นมาแบบจัดหนักจัดเต็มอยู่กลางห้อง จนหลายคนถึงกับออกปากบอกเลยว่า เหมือนสวนสนุกขนาดย่อมจริงๆ ซึ่งในส่วนของห้องน้ำก็ยังถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะปูหินอ่อนทุกตารางนิ้วตามความต้องการของ มาร์กี้ เอง และในส่วนของห้องแต่งตัวก็ยังอลังการไม่แพ้กัน

งานนี้ ป๊อก-มาร์กี้ ยังเผยว่าได้วางแผนไว้เผื่ออนาคตข้างหน้าเช่นกัน หาก มีก้า-มีญ่า โตขึ้น ก็สามารถนำของเล่นออก และกั้นเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว 2 ห้อง โดยตนนั้นก็ยังเตรียมห้องน้ำและห้องแต่งตัวที่ถูกออกแบบเหมือนกันเป๊ะไว้ในห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ป๊อก-มาร์กี้ ยังได้บอกต่อด้วยว่า ห้องนอนของ มีก้า-มีญ่า คือห้องที่เห็นวิวสวยที่สุดภายในบ้าน จะสามารถมองเห็นสวนธรรมชาติที่หลังบ้านทำให้สดชื่นขึ้นได้มากจริงๆ