"อาร์ตี้ ธนฉัตร" เปิดใจหลังภรรยาโพสต์ตามเซ็นใบหย่า เผยที่มารอยสักใหม่กอริล่า

"อาร์ตี้ ธนฉัตร" เปิดใจหลังภรรยาโพสต์ตามเซ็นใบหย่า เผยที่มารอยสักใหม่กอริล่า

อาร์ตี้ ธนฉัตร เปิดใจเตรียมหย่าเร็วๆ นี้ เผยมูฟออนแล้วได้เจอสิ่งใหม่ๆ พร้อมเผยเรื่องรอยสักใหม่เป็นกอริล่ากลบภาพเดิม

จากประเด็นร้อนเมื่อปลายปี 2564 ภรรยาของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี อาร์ตี้ ธนฉัตร ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาสามีให้มาเซ็นใบหย่า ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะสามีภรรยาคู๋นี้ดูไม่มีเค้ารางว่าจะเลิกกัน เพราะมีภาพว่า อาร์ตี้ ได้ทุ่มเทกับเวลาในการสักหน้าภรรยาที่หน้าอกถึง 11 ชั่วโมงด้วยกัน 

ล่าสุด อาร์ตี้ ธนฉัตร ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวดังกล่าวผ่าน รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังได้มาร่วมงานเปิดภาพยนตร์ The Lake บึงกาฬ ที่เจ้าตัวร่วมแสดงด้วย โดยได้เปิดใจไว้ว่า เรื่องผ่านมานานแล้ว ไม่อยากพูดถึงบุคคลที่สาม ยังโสดแต่ยังไม่สนิท กำลังดำเนินการเตรียมหย่าเร็วๆ นี้ ที่ผ่านมาไม่ได้อ่านข้อความที่ภรรยาได้โพสต์เพราะไม่ได้เล่นโซเชียล

ตอนนี้มูฟออนแล้วขอเดินหน้าในเส้นทางของตัวเอง สภาพจิตใจตอนนี้มีความสุขกับชีวิตเพราะได้กลับไปอยู่กับครอบครัว เป็นคนใหม่ที่อยู่ในร่างเดิม 

ส่วนประเด็นเรื่องภาระที่ฝ่ายภรรยาโพสต์บอกให้มาเคลียร์นั้น ทางด้าน อาร์ตี้ ได้บอกว่าขอเป็นเรื่องราวภายใน แต่ว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร

นอกจากนี้ อาร์ตี้ ยังได้ตอบคำถามเรื่องรอยสักว่าได้มีการสักทับรอยเดิมเป็นรูปกอริล่า ไม่ได้มีความหมายอื่นแฝง พร้อมกับแจงผลว่าสักทับรอยเดิมใช้สีดำจะกลบภาพเก่าได้ง่ายที่สุดเท่านั้นเอง 

ประสบการณ์เรื่องความรักในการใช้ชีวิตคู๋มีทั้งดีและไม่ดี สุดท้ายแล้วมันไปต่อไม่ได้ก็ไม่ได้ มีเท่านี้จริงๆ วันนี้ขอเลือกเดินไปช้างหน้า จะไม่เอ่ยถึงกันและกันแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายไปการใช้ชีวิต

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "อาร์ตี้ ธนฉัตร" เปิดใจหลังภรรยาโพสต์ตามเซ็นใบหย่า เผยที่มารอยสักใหม่กอริล่า