"การ์ตูน นันท์ฐนิชา" ซุ่มเรียนโทอังกฤษคว้าเกียรตินิยม "เชียร์" เพื่อนรักร่วมยินดี

"การ์ตูน นันท์ฐนิชา" ซุ่มเรียนโทอังกฤษคว้าเกียรตินิยม "เชียร์" เพื่อนรักร่วมยินดี

 เชียร์ เหินฟ้าไปอังกฤษร่วมยินดีกับเพื่อนรัก การ์ตูน เรียนจบปริญญาโท คว้าเกียรตินิยมมาครอง 

เป็นเพื่อนรักกันที่มีมิตรภาพยาวนานกว่า 20 ปีแล้วสำหรับ เขียร์ ฑิฆัมพร กับ การ์ตูน นันท์ฐนิชา หรือ การ์ตูน อินทิรา เรียกว่าเห็นกันมาทุกช่วงวัย นอกจากจะเป็นเพื่อนรักแล้วทั้งคู่ยังช่วยกันสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้อีกด้วย  

ล่าสุด เชียร์ ฑิฆัมพร ได้บินไปอังกฤษนอกจากจะได้พักผ่อนแล้ว หลักๆ คือไปร่วมแสดงความยินดีกับ การ์ตูน ที่มุ่งมั่นตั้งใจเรียนปริญญาโทจนจบและคว้าเกียรตินิยมมาครองได้แบบสวยๆ อีกด้วย นี่คือเหตุผลที่ การ์ตูน หายหน้าไปจากวงการบันเทิงนั่นเอง 

ซึ่ง เชียร์ ได้เขียนบอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อ การ์ตูน เพื่อนรักไว้อย่างน่าประทับใจว่า "Congratulations to you on another successful milestone น๊าาการ์ตูนนนน ตอนที่เห็นเดินใส่ชุดบัณฑิตออกมา น้ำตามาเลยคับ รู้สึกยินดี ดีใจ และภูมิใจกับเธอมากกกกก!!! เฉพาะชาเม่ปีนี้จะเข้าตลาดฯ งานก็หนักมากอยู่แล้ว นี่เล่นจบโท Luxury Brand Management แถมยังเกียรตินิยม!!! จะไม่ให้เค้าภูมิใจได้ยังไง (พิมพ์ไปเค้าจะร้องอีกละคับ)""ตูนคือตัวอย่างที่ดีในชีวิตมาก...แค่เรื่องงานก็เอาเวลาพักผ่อนไปหมดแล้ว ประชุมดึก กลับบ้านก็ยังคิดงานต่อ บางทีทำดึกเกือบเช้า แต่ตูนจะแบ่งเวลาให้ครอบครัวเสมอ และไม่ว่าจะเกิดปัญหาเครียดแค่ไหน แต่ตูนจะมีความสุขง่ายมากก จนเชียร์ก็งง?!! ซึ่งตูนมี work life balance ดีมาก!! นี่คือเรื่องที่เชียร์ชื่นชมเพื่อนคนนี้ที่สุด และวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เค้าได้เห็นจากเธอ คงจะอยู่ยินดีและภูมิใจในตัวเธอไปแบบนี้อีกนานๆเลยนะคกต รักและภูมิใจมากกคับบบบบ #กตทคพททนร #CheerNyGallery #ลอนจะดุ้มลอนจะดอนมั๊ยละฮื้มม"