งานแต่ง "เวียร์-วิกกี้" สินสอดเรือนหออลังการ ลือแต่งโรงแรมเดียวกับ "แอร์ ภัณฑิลา"

งานแต่ง "เวียร์-วิกกี้" สินสอดเรือนหออลังการ ลือแต่งโรงแรมเดียวกับ "แอร์ ภัณฑิลา"

เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่งงานวันเดียวกับ แอร์ ภัณฑิลา ข่าวลือแต่งงานเลยหลุด เพราะจองสถานที่โรงแรมเดียวกัน 

กำลังเป็นที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากกับงานแต่งของพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ ว่างานจะอลังการและสวยงามขนาดไหน เพราะจากข่าวต่างๆ ที่ถูกอ้างอิงไว้นั้นไม่ว่าจะเป็นสินสอดและเรือนหอนั้นรวมกัน 100 ล้านบาทเลยทีเดียว แม้จะยังไม่ถูกเปิดเผยอย่างเป็นทางการแต่ก็สัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่แน่นอน 

และก่อนหน้าที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะออกมาให้สัมภาษณ์ประกาศวันแต่งงานฤกษ์ดีเป็นวันที่ 17 กรกฎาคมพร้อมกับโชว์ภาพสวมแหวนหมั้นนั้น ข่าวลือเรื่องงานแต่งของ เวียร์-วิกกี้ ถูกพูดถึงหนักมากเพราะมีการจองโรงแรมและช่างแต่งหน้าล่วงหน้านั่นเอง 

นอกจากนี้วันที่ เวียร์ แต่งงานนั้นยังเป็นวันเดียวกับนักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดี แอร์ ภัณฑิลา อีกด้วย และงานนี้ลือกันว่าเป็นสถานที่โรงแรมเดียวกันนั่นเอง เรียกว่าเป็นความบังเอิญที่เป็นเรื่องราวดีๆ จริงๆ 

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้น มดดำ คชาภา ได้พูดไว้ในรายการข่าวใส่ไข่ โดยบอกว่าที่ข่าวแต่งงานของ เวียร์ หลุดออกมานั้นเพราะวันที่ 17 ก.ค. ที่เวียร์จะแต่งงานตรงกับงานของ แอร์ ภัณฑิลา โรงแรมเดียวกัน "เรื่องนี้มันโป๊ะก็เพราะว่างานจัดที่เดียวกับแอร์นั่นไง" 

และ มดดำ ยังได้บอกอีกว่าตนเองรู้มาสักพักแล้ว เพราะ พี่อ๊อด พี่ที่สนิทกับเวียร์ บอกว่าน้องเวียร์จะแต่งงาน ซึ่งตอนนั้นพูดไม่ได้นั่นเอง 

แฟนคลับต่างรอดูและร่วมยินดีกับงานแต่งของเวียร์ในวันนั้นกันอย่างล้นหลามแน่นอน