ลือสนั่น! เรือนหอ "เวียร์-วิกกี้" สุดอลังการรู้ราคาแล้วอึ้ง แพลนแต่งนานแล้วแต่ไม่มีใครพูด

ลือสนั่น! เรือนหอ "เวียร์-วิกกี้" สุดอลังการรู้ราคาแล้วอึ้ง แพลนแต่งนานแล้วแต่ไม่มีใครพูด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นที่สนใจของแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง กรณีของคู่หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ ที่ล่าสุดเพิ่งมีชาวเน็ตแชร์ไลฟ์สไตล์ และประวัติคร่าวๆ ของสาวหมวยอินเตอร์คนนี้ใน TikTok จนไวรัลสนั่น เพราะน้อยคนจะรู้ว่าวิกกี้มีดีกรีเป็นเจ้าของธุรกิจ และไลฟ์สไตล์สายลุย ชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม สวนทางกับลุคหวานๆ ของเจ้าตัว และเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ทีผ่านมา ทั้งคู่ก็เพิ่งควงกันเข้าพิธีหมั้นหมาย สวมแหวนไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว และเพื่อนสนิทในวงการ 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการออกมาเผยข้อมูลอีกว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพิ่งซื้อคฤหาสน์หลังใหม่ย่านกรุงเทพกรีฑา(ตัดใหม่) ไว้เป็นเรือนหอหลังแต่งงานกับวิกกี้ และที่ไม่ธรรมดาเพราะเรือนหอนี้อยู่ในหมู่บ้านหรู ย่านกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) บ้านสุดทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น เท่าที่ทราบมา สนนราคาเปิดขายเริ่มต้นที่ 35-90 ล้านบาท เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยจาก อั๋น ภูวนาท ที่ออกมาเผยว่า แม้ตนจะไม่ได้สนิทกับเวียร์เป็นการส่วนตัว แต่เรื่องแผนการแต่งงานของพระเอกหนุ่มก็ส่งสัญญาณมาพักใหญ่แล้ว ข่าวลือทั้งหลายส่วนใหญ่คือข่าวจริงที่หลุดออกมา มีหลายคนที่รู้เรื่องแต่งงานมาเป็นเดือนแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าพูด สังเกตจากท่าทีคนใกล้ชิดก็จะรู้ เพราะไม่มีใครปฏิเสธข่าว แต่จะบอกว่า ให้รอเขาพูดเอง รอเขาแถลงเอง แม้ตนไม่สนิทกับเวียร์ แต่ก็รู้มาเป็นเดือนแล้ว เพราะเขาจองโรงแรม จองช่างแต่งหน้า ตัดชุดนานแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าพูด