ชาวเน็ตแห่ส่อง ประวัติ "วิกกี้" ว่าที่เจ้าสาว "เวียร์" โปรไฟล์สุดปัง ความสามารถเริ่ด!

ชาวเน็ตแห่ส่อง ประวัติ "วิกกี้" ว่าที่เจ้าสาว "เวียร์" โปรไฟล์สุดปัง ความสามารถเริ่ด!
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่ม ประกาศข่าวดีสนั่นวงการ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ เป็นงานภายในระหว่างสองครอบครัวซึ่งจะจัดที่กรุงเทพฯ พร้อมกับบอกว่ารักครั้งนี้ดีที่สุด "มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนเราอาจจะคิดว่าต้องคบกันไปนานๆ แต่พอมาถึงวัยนึงถ้ามันใช่ก็นั่นแหละ"

งานนี้ทำเอาแฟนๆ รวมทั้งเพื่อนพ้องในวงการออกมาแสดงความยินดีกันล้นหลาม เช่นเดียวกันกับกระแสในโลกออนไลน์ ที่ส่องโฟกัสไปที่สาว "วิกกี้" ว่าที่เจ้าสาวคนสวย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีคลิปเจ้าตัวโชว์สกิล พูด 4 ภาษาสุดปัง ให้แฟนๆ ได้ทึ่งในความสามารถกันมาแล้ว

ล่าสุดใน TikTok ได้มีแฟนๆ ทำคลิปแชร์ความสวยและโปรไฟล์สุดเริ่ดของสาววิกกี้ ที่ข้อมูลคร่าวๆ เท่าที่จะสืบทราบกันมาได้ ทราบว่าเธอจบการศึกษาพ่วงดีกรีเกียรตินิยมจากต่างประเทศ สื่อสารได้หลายภาษา  เป็นอดีตแอร์โฮสเตส ปัจจุบันเป็นผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอาง และทำธุรกิจอีกหลายอย่าง โดยมีชาวเน็ตคนหนึ่งคอมเมนต์การันตีว่า บอกว่า "สวยและรวยมากระดับพันล้าน"

งานนี้เรียกได้ว่าเหมาะสมกันสุดๆ เพราะโปรไฟล์ของสาววิกกี้ก็สุดปัง พ่วงด้วยความสามารถรอบด้าน Sanook News ขอแสดงความยินดีกับเส้นทางความรักของทั้งคู่อีกครั้งจ้า