มหัศจรรย์กล่องตัก 1 "พิมรี่พาย" สั่งคนละที แต่ได้ของเหมือนกันเด๊ะ อย่างกับฝาแฝด

มหัศจรรย์กล่องตัก 1 "พิมรี่พาย" สั่งคนละที แต่ได้ของเหมือนกันเด๊ะ อย่างกับฝาแฝด
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มรีวิวกล่องตักใจดีของ "พิมรี่พาย" เอามาเทียบกันกับของพี่ที่ทำงาน กะว่าจะแลกของกัน แต่งงได้ของเหมือนกันเด๊ะ

ยังคงเป็นประเด็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ซึ่งได้ออกโปรโมชั่น "ตักใจดี" เป็นเกมกาชาสุ่มของทุกอย่าง ราคา 500 บาท ส่งฟรี โดยเกมนี้จะเป็นการเอาของรางวัลทุกอย่างใส่กะละมังยักษ์ ที่มีโฟมเทอยู่เกือบเต็มจนมองไม่เห็น ซึ่งของรางวัลก็มีหลายอย่าง รางวัลใหญ่คือ ทองคำ แหวนทอง ไอโฟน ส่วนรางวัลยิบย่อยก็มีพวกของกินสารพัดสิ่ง  

ล่าสุด ได้มีหนุ่มรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกค้าของพิมรี่พายอีกราย ได้ออกมารีวิวกล่องสุ่มตักของตนเองและพี่ที่ทำงาน ซึ่งสั่งแยกกันคนละ 1 ตัก และคิดว่าจะเอามาเปิดกล่องพร้อมกันเผื่อมีอะไรจะได้แลกกันได้

แต่ปรากฏว่าเมื่อเปิดกล่องออกมา กลับพบว่าของในกล่องอย่างกับฝาแฝด ที่มีทั้งซอสฝาเขียว 2 ขวด ข้าวพะโล้ไก่ไข่นกกระทา 2 กล่อง น้ำปลาร้าและน้ำจิ้มสุกี้ 3 ขวด เรียกได้ว่าเหมือนกันเป๊ะทุกประการเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวระบุว่า "รีวิวกล่องตัก พรพ (ของพี่ที่ทำงาน) สั่งคนละ 1 ตัก กะว่าตอนมาจะแกะพร้อมกัน แล้วเอาของมาแลกกัน เผื่อมีของที่อยากได้ สรุปมาเป็นฝาแฝด อลิน อลัน เลยจ้า ตักยังไงก่อน! และมีการเอาเม็ดโฟมมาแปะๆ ให้เหมือนตักมาจากในบ่อด้วยนะ สงสาร"

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย บางคนก็ประสบเหตุการณ์เช่นเดียวกัน คือ สั่งของตัก 1 มา 4 กล่อง แต่กลายเป็นว่ามีกล่องฝาแฝดอย่างละ 2 กล่อง ซึ่งหลายคนบอกว่าคนที่ซื้อไม่ได้กะว่าจะได้ทองหรือไอโฟน แต่ก็ไม่คิดว่าจะได้ของเหมือนกันหมด