"บลู พงศ์ทิวัตถ์" เปิดใจ ดราม่าแฟนคลับไล่ออกจากเฟรม "ซี-นุนิว" สายตรงขอโทษ

"บลู พงศ์ทิวัตถ์" เปิดใจ ดราม่าแฟนคลับไล่ออกจากเฟรม "ซี-นุนิว" สายตรงขอโทษ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดใจให้ฟังเป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงหนุ่ม บลู พงศ์ทิวัตถ์ หลังเกิดประเด็นดราม่าเมื่อถูกแฟนคลับกลุ่มหนึ่งขอให้เขยิบตัวออกจากเฟรมถ่ายภาพ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์และเกิดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม ในทันที

ล่าสุด บลู พงศ์ทิวัตถ์ ก็ได้เผยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังว่า "สถานการณ์ตอนนั้นคือจะเป็นการออกมาถ่ายรูปรวมกันข้างนอกครับ คือจริงๆ ตอนนั้นผมก็งงมากๆ เหมือนกัน เพราะตอนที่เห็นในคลิป ผมกำลังทำมือล้วงกระเป๋าอยู่ เพราะผมเห็นมือพี่เขา ผมก็คิดว่าพี่เขาจะขอถ่ายรูป แต่สรุปก็คือพี่เขาให้เขยิบ ผมก็เลยเขยิบให้"

ตอนนั้นแอบเสียความรู้สึกไหม ?
"ไม่ครับ คือตอนนั้นผมงงๆ มากกว่า ยังไม่ทันได้คิด ผมกำลังประมวลผลอยู่ครับว่าสถานการณ์ตอนนั้นคืออะไร พอคิดได้ว่า อ๋อ รู้แล้วว่าเขาจะถ่ายรูปคู่ ผมก็เลยหันไปกระซิบพี่ต่อว่า อ๋อ เขาจะถ่ายรูปคู่กัน"

ทาง ต่อ ธนภพ บอกว่าตัวเขาเองไม่ได้ยิน ?
"ใช่ๆ ผมได้ยินแบบเสียงแว่วๆ ครับ พอเห็นมือที่เขาเลยรู้ว่า พี่เขาให้เขยิบ เราก็ประมวลว่าเขาน่าจะถ่ายรูปคู่กัน"

บูล พงศ์ทิวัตถ์ ออกมาเปิดใจถึงดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

ตกใจไหม พอเห็นกระแสดราม่าเกิดขึ้น กลายเป็นเรื่องใหญ่เลย ?
"ตอนนั้นพี่ผู้จัดการส่งมาให้ดูครับ ตอนนั้นคือยังงงๆ มากกว่า ถามว่าตอนนี้ยังติดใจอะไรอยู่ไหม ไม่ได้ติดใจอะไรเลยครับ อีกอย่างทางพี่ซีและน้องนุนิวก็มีโอกาสได้คุยกันครับ เขาก็มีมาขอโทษ เขาบอกว่ารู้สึกไม่สบายใจ ผมก็รู้สึกได้ว่าเขาก็ไม่ได้อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นครับ เขาโทรมาบอกด้วยตัวเองเลยครับ ตอนนั้นเขาอยู่ด้วยกัน เลยมีโอกาสได้คุยพร้อมกันเลยครับ"

ทางด้านแฟนคลับเราเอง ก็ออกมาซัพพอร์ตเราเหมือนกัน ?
"ใช่ครับ ก็ต้องขอบคุณที่เป็นห่วงผมครับ ตัวผมเองก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ครับ จริงๆ ตัวผมเองนานๆ ทีด้วยที่ออกงาน ไม่ค่อยได้เจอคนเยอะ ผมว่าไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นหรอกครับ"

มีคนเปิดวาร์ป และชื่นชอบเราเยอะขึ้น ?
"ขอบคุณครับ ไม่คิดว่าจะมีคนรู้จักเราและเป็นห่วงเราเยอะขนาดนี้"

มีคนมาซัพพอร์ตเราเยอะมาก ได้เห็นบ้างไหม ?
"เห็นครับ (ยิ้ม) ถ้าถามว่าฐานแฟนคลับเยอะขึ้นไหม ผมว่าเหมือนมีคนรู้จักเรามากขึ้นมากกว่าครับ มีคนเป็นห่วงเราเยอะขึ้น"