"แอนนา" ยันไม่หนี กลับไทยมารับทราบข้อหา วอนสื่อใช้รูปสวยๆ แทนรูปบัตร ปชช.คาดตา

"แอนนา" ยันไม่หนี กลับไทยมารับทราบข้อหา วอนสื่อใช้รูปสวยๆ แทนรูปบัตร ปชช.คาดตา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายวรินทร วัตรสังข์ หรือ แอนนา ทีวีพูล โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กของตนเอง ยืนยันว่าจะกลับมารับทราบข้อหาตามหมายจับ กรณี นอท CEO กองสลากพลัส เข้าแจ้งความว่าตนเองนำสลากฯ ไม่มีใบจริงมาขายบนแพลตฟอร์ม โชคดีลอตเตอรี่ออนไลน์ พร้อมชี้แจงว่า แอนนาเป็นพรีเซนเตอร์ที่มีชื่อในบริษัทโชคดีลอตเตอรี่ ตอนเกิดเรื่องแอนนาอยู่ต่างประเทศ สอบถามไปทางบริษัท เลยทราบว่า มีคนเอาสลากมาขายโดยส่งใบสแกนมาก่อน พอบริษัทถามหาสลากจริงกลับไม่มี เมื่อทางบริษัททราบจึงรีบจัดการคืนเงินลูกค้าไปวันที่ 8 พ.ค. พร้อมขอบคุณ นอท กองสลากพลัส ที่เข้าแจ้งความทำให้เราทราบว่า นี่ไม่ใช่เหตุการณ์ปกติ และนอทก็คู่ควรกับการเป็นนายกสมาคมลอตเตอรี่จริงๆ

นอกจากนี้ แอนนา ยังได้ขอบคุณระบบ Vrich ว่า คือความโชคดีที่ใช้ระบบนี้ในการขายของ ดังนั้นประเด็นฟอกเงิน ยินดีให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทุกบาททุกสตางค์ เพราะมันคือเงินสีขาวที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงการไลฟ์สดขายของ

ในส่วนของโชคดีลอตเตอรี่ แอนนาได้รับงวดละ 100,000 บาท สามารถแสดงเอกสารได้ โดยบัญชีแอนนาหรือบุคคลใกล้ตัวทุกบัญชี สามารถแสดงเอกสารให้ตรวจสอบได้ และจงอย่ากลัวกฏหมายเพราะกฏหมายมีไว้คุ้มครองทุกคน

สุดท้ายขอสื่อมวลชน รูปสวยๆ แอนนาในเฟซไปลงแทนภาพในบัตรประชาชน เพราะภาพที่เอาไปลง คาดตาทำไม ลงหน้าสวยๆไปเลย เพราะผู้หญิงเราสวยที่ตา พร้อมติดแฮชแท็ก #จงยึดมั่นในความจริงเพราะความจริงเท่านั้นที่จะปกป้องเราขนาดไปขายตัวเมืองนอกยังยอมรับเลย