โอ้โห "แหวนแหวน" เปิดของขวัญวันเกิดจาก "มาร์กี้-ป๊อก" แทบร้องกรี๊ดเลย

โอ้โห "แหวนแหวน" เปิดของขวัญวันเกิดจาก "มาร์กี้-ป๊อก" แทบร้องกรี๊ดเลย

แหวนแหวน เปิดกล่องของขวัญจากน้องรัก มาร์กี้-ป๊อก ถึงกับดีใจหนักมาก พร้อมกับบอกว่าได้ใช้ในทริปต่อไปทันที

เป็นงานปาร์ตี้วันเกิดที่อบอุ่นและน่ารักมากๆ สำหรับงานวันเกิดของ แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ เมื่อค่ำคืนวาน (22 พ.ค.)  ต้องบอกว่าทุกปีเธอจะเนรมิตงานไปเป็นธีมต่างๆ เรียกว่าทุกปีนี้สวยงามเพื่อนๆ ไม่มีผิดหวังเพราะได้เลือกชุดจัดเต็มกันทุกคน 

ซึ่งปีนี้ แหวนแหวน เลือกเป็นธีมฮาวายเพราะเจ้าตัวเพิ่งกลับมาจากประเทศกรีซ มีเพื่อนพ้องน้องพี่มาร่วมปาร์ตี้กันเหมือนเช่นเคย อาทิ มาร์กี้ ราศรี, ป๊อก ภัสสรกรณ์, มิ้นต์ ชาลิดา, ภูผา เตชะณรงค์, แพง ภิชาภัช, ไอซ์ พิชพงศ์, มายด์ ลภัสลัล บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นมากๆ 

นอกจากนี้ แหวนแหวน ยังได้เผยของของขวัญชิ้นงามจาก มาร์กี้-ป๊อก ที่ทั้งคู่ตั้งใจมอบให้ โดยเจ้าตัวเมื่อเปิดแล้วถึงกับกรี๊ดและตื้นตันใจสุดๆ เพราะเป็นกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สุดหรู นอกจากนี้ แหวนแหวน ยังได้บอกอีกว่าดีใจมากๆ จะได้ใช้ในทริปต่อไปเลย  

 

"ของขวัญชิ้นใหญ่เบิ้มที่สุดแห่งปี!!! ตื้นตันใจมากกกก ได้กระเป๋าเดินทางใบใหม่จากน้องศรีและน้องป๊อก น้องสุดที่เลิฟทั้งสองของเดี๊ยน หลังจากเห็นพี่สาวกระเป๋าเดินทางไปตุยซิปแตกยับเยินที่ Santorini จนต้องเอาสก๊อตเทปพันรอบกระเป๋าหอบกลับเมืองไทยอย่างน่าสงสาร เพราะหาซื้อใบใหม่ไม่ทัน!! เลิฟมากกกกๆๆๆ ถูกใจม๊ากกกก ขอบคุณมากๆๆๆๆ นะจ้าา!! ตอนนี้คุณพี่ก็เดินทางแบบไม่ต้องนอยด์แล้ว พร้อมบิน มากคร่ะ!! ต่อไปนี้ฉันจะไม่กระเป๋าซิปแตกอีกแน่นวลลล!! #whanwhanbd2022"