ต้นสังกัดสั่งลงโทษแล้ว พนักงานร้านสะดวกซื้อปีนขึ้นเคาน์เตอร์ เต้นควงเอวพลิ้วๆ

ต้นสังกัดสั่งลงโทษแล้ว พนักงานร้านสะดวกซื้อปีนขึ้นเคาน์เตอร์ เต้นควงเอวพลิ้วๆ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ต้นสังกัดออกหนังสือชี้แจง สั่งลงโทษดาว TikTok พร้อมพนักงานที่เกี่ยวข้องแล้ว หลังเจอวิจารณ์สนั่น ปมขึ้นไปยืนส่ายสะโพกบนเคาน์เตอร์

จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ในร้านสะดวกซื้อสาขาหนึ่ง เห็นภาพพนักงานหญิงสาวของร้าน ปีนขึ้นไปบนเคาน์เตอร์ ก่อนวาดลวดลายเต้นโยกย้ายร่อนเอวแบบสุดพลิ้วไหว โดยมีเพื่อนพนักงานยืนเชียร์อยู่ข้างล่าง โดยสาวพนักงานรายนี้สวมรองเท้าอยู่ด้วยในตอนที่ปีนขึ้นไปบนเคาน์เตอร์

ล่าสุด วันนี้ (22 พ.ค.) สํานักบริหารการสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) ได้ออกหนังสือชี้แจง โดยระบุว่า ตามที่ปรากฏภาพพนักงานร้านสาขาหนึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมนั้น บริษัทต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาแจ้งให้ทราบ

โดยบริษัทได้ทําการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งดําเนินการแก้ไข อย่างเร่งด่วน ด้วยการทําความสะอาดตามมาตรฐานสุขอนามัยบริเวณเคาน์เตอร์ ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงทันที และสําหรับพนักงานบริษัทได้พิจารณาดําเนินการ ลงโทษพนักงานคนดังกล่าวและพนักงานที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากกระทําผิดกฎระบียบข้อบังคับ ตามนโยบายของบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เน้นย้ำไปยังทุกร้านสาขาเพื่อป้องกัน ไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีกในอนาคต

บริษัทต้องขออภัยอีกครั้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณทุกความคิดเห็น ที่กรุณาแนะนํา