ห้องเช่าสยอง แม่ลูกนั่งกินข้าวเจอน้ำเหม็นๆ ไหลจากชั้น 2 ขึ้นไปดูพบศพ รปภ. ขึ้นอืด

ห้องเช่าสยอง แม่ลูกนั่งกินข้าวเจอน้ำเหม็นๆ ไหลจากชั้น 2 ขึ้นไปดูพบศพ รปภ. ขึ้นอืด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ห้องเช่าสยอง แม่ลูกนั่งกินข้าวเจอน้ำเหม็นๆ ไหลจากชั้น 2 ขึ้นไปดูพบศพ รปภ. ดับขึ้นอืด น้ำเหลืองไหลลงไปชั้นล่าง

(20 พ.ค.65) เมื่อเวลา 20.30 น. ร.ต.อ.คมกฤต  ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน  สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ หมู่ 2 ซอยเทศบาลตำบลบางปู 100 (ซอยอุดมทรัพย์) ต. บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ  

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น มีทั้งหมด 6 ห้อง แบ่งเป็นชั้นละ 3 ห้อง ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 2 ชั้นบน ได้พบร่างของ นายหวย อายุ 70 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งมีอาชีพ รปภ.นอนหงายขึ้นอึดอยู่บนที่นอนภายในห้องส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ และมีคราบน้ำเหลืองไปลงมาที่ห้องพักชั้นล่างเป็นแนวยาวจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยและแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  จึงให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ 

จากการสอบถามหญิงผู้พักอาศัยอยู่ห้องด้านล่าง เล่าว่า ระหว่างที่ตนกับลูกสาวกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ในห้องซึ่งอยู่ชั้นล่าง อยู่ก็มีน้ำไหลลงมาตามกำแพงจากชั้น 2 มีกลิ่นเหม็นและสีคล้ายเลือด ตอนแรกคิดว่าห้องข้างบนทำน้ำขยะหก จึงขึ้นไปเพื่อสอบถาม พอขึ้นไปก็ได้กลิ่นรุนแรงขึ้นจึงมั่นใจว่าในห้องชั้น 2 มีผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ  

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว และจากสอบถามชาวบ้านให้ข้อมูลว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่คนเดียวไม่มีญาติ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนอีกครั้งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป