ส่องดาราอวดหุ่นแซ่บ เอวบางร่างเล็กจนถูกทักผอมไปไหม?

ส่องดาราอวดหุ่นแซ่บ เอวบางร่างเล็กจนถูกทักผอมไปไหม?

เรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันกับสาวๆ โดยเฉพาะวงการบันเทิงที่นอกจากความสามารถแล้ว ต้องใช้รูปร่างหน้าทำมาหากิน และเรื่องความรูปร่างที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ จะปล่อยตัวสบายๆ กินตามใจปากก็คงไม่ดี

วันนี้เราจะไปไปดูดารา ที่ช่วงนี้ใครเห็นเป็นต้องทัก เมื่อได้เห็นภาพสวยๆ ของพวกเธอที่ลุกขึ่นมาอวดหุ่นแซ่บ แต่ความเอวบางร่างเล็กที่สะดุดตา บางคนผอมจนเห็นซี่โครง จนแฟนๆ ที่เห็นก็อดจะทักเรื่องความผอมไม่ได้ จะมีใครกันบ้างที่เอวบางอย่างกับกระดาษ A4 ไปดูกันเลย

ใหม่ ดาวิกา 

เป็นนางเอกสาวเอวบางเฉียบที่ถูกทักเรื่องความผอมบ่อยมาก สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา หลายคนพร้อมใจกันถามว่ารู้จักหมูกระทะไหม? และเอ็นดูความ ใหม่ ดาวิกา ที่กินหมูกระทะโชว์กันไปเลย แต่ใหม่ก็เลือกกินเฉพาะที่ไม่อ้วน เอาแค่พออิ่ม หุ่นของใหม่ถึงได้ผอมเอาๆ ใส่ชุดไหนก็เป๊ะปัง และหลายคนอาจจะยังไม่รู้ไม่รู้ว่าใหม่ใส่ใจเรื่องสุขภาพออกกำลังกายหนักมาก กินไปก็เลยไม่อ้วน 

บูม สุภาพร 

นางเอกสาว บูม สุภาพร ต้องยอมใจจริงๆ เพราะพักหลังถูกทักเรื่อความผอมบ่อยมาก เพราะหลายรูปหลายมุม ที่บูมถ่ายรูปออกมาแล้วเห็นซี่โครงชัดมาก หุ่นลีนไร้ไขมันสุดๆ ซึ่งหลายคนที่เป็นห่วงสบายใจได้เลย เพราะบูมตรวจแล้วสุขภาพแข็งแรงดี แต่ว่าแค่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ทำเอาหลายคนอิจฉาเลยจุดนี้ และความผอมของบูมจนถึงขั้นมีเพจอาหารเสริมเอารูปไปแอบอ้าง จนบูมต้องออกมาเตือนไม่ให้คนหลงเชื่อ ถ้าอยากหุ่นดีผอมบางแบบนี้ก็ต้องออกกำลังกายด้วยแบบบูม

เอ ศุภชัย

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับขยี้ตารัวๆ กันเลย สำหรับผู้จัดการคนดังอย่าง เอ ศุภชัย หลังจากตั้งใจลดความอ้วนอย่างจริงจัง จนน้ำหนักหายไปนับ 20 กิโลกรัมแล้ว และยังดูผอมลงเรื่อยๆ ไม่หยุดสวย ถึงกับต้องเปลี่ยนเสื้อผ้ายกตู้กันเลยทีเดียว ตอนนี้สวยแซ่บหุ่นดีจนใส่ชุดของ อั้ม พัชราภา ได้แล้วแทบทุกชุด พี่เอเอฟมาใส่ได้หมด ผอมเพรียว แถมหน้าก็ดูเด็กไปอีก บวกกับยังใช้แอฟแต่งรูปอยู่บ้างบางรูปก็เลยดูผอมจนถูกทักอีกว่าผอมไปแล้วนะพี่เอ

น้ำตาล ชลิตา

เป็นทั้งนางงาม นางเอก และนางแบบ ก็เลยไม่แปลกที่จะเห็น น้ำตาล ชลิตา ลุกขึ้นมาฟิตหุ่น และรักษารูปร่างให้ผอมเพรียวอยู่ตลอด แถมพักหลังยังเป็นสายแซ่บแบบเต็มตัว จะหยิบเสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาใส่ รูปร่างก็ต้องผอมไว้ก่อน แต่บางมุมก็ผอมมาก จนถูกแฟนๆ ทักเหมือนกันว่าผอมไปบ้าง แต่สำหรับ น้ำตาล เชื่อว่าเธอรู้ดีว่าจุดไหนที่ผอมไปหรือกำลังดี เพราะเห็นน้ำตาลกลายเป็นสาวมั่นสุดแซ่บไปแล้วตอนนี้

แอร์ ภัณฑิลา 

ปล่อยความแซ่บออกมาแบบถี่ๆ เลยช่วงนี้ สำหรับสาวตัวเล็กเซ็กซี่อย่าง แอร์ ภัณฑิลา โดยเฉพาะรูปร่างสุดเป๊ะปังของ แอร์ ที่ทุกครั้งที่ใส่ชุดเซ็กซี่อย่างชุดว่ายน้ำ ก็ทำเอาหลายคนทักว่าผอมไปหรือเปล่า งานนี้ล่าสุดสาวแอร์ก็เลยตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวไปว่า  "ผอมแบบแข็งแรงนะคะ" บบนี้มั่นใจได้เลยว่าสาวแอรืไม่ได้ผอมอย่างเดียวแต่สุขภาพดีด้วย สวยแซ่บเอวเอสกำลังดี แถมมีกล้ามท้องด้วย

พชร์ อานนท์

อัปเดตภาพล่าสุดตอนนี้ของ พชร์ อานนท์ ทำเอาหลายคนถึงกับบอกว่าจำไม่ได้ ไปทำอะไรมา ทำไมถึงได้ดูผอมลงเร็วมาก และหน้าก็เด็กลงด้วย เรียกว่าโดนทักเยอะ จน พชร์ อานนท์ ต้องออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมกับข้อความที่บอกว่า "ที่ลดความอ้วนเพราะหมอสั่งมาไม่ได้แลียนแบบใคร หมอสั่งให้ลด10กิโล ไม่งั้นโรคภัยจะถามหา ไปตรวจสุขภาพมา กลัวตายเลยเชื่อหมอ" ทุกวันนี้ก็เลยเห็น พชร์ อานนท์ ขยันออกกำลังกายและมีเป้าหมายด้วยว่าจะให้เหลือกี่กิโลกรัม จนบางคงก็ยังบอกว่าผอมไปปก็ไม่ดีนะ