เปิดไอจีสตอรี่สุดท้าย "บีม ปภังกร" ไปเตะฟุตบอล ก่อนเสียชีวิต - เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัย
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1707/8536750/15.jpgเปิดไอจีสตอรี่สุดท้าย "บีม ปภังกร" ไปเตะฟุตบอล ก่อนเสียชีวิต - เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัย

เปิดไอจีสตอรี่สุดท้าย "บีม ปภังกร" ไปเตะฟุตบอล ก่อนเสียชีวิต - เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัย

แชร์เรื่องนี้

เปิดไอจีสตอรี่ของ บีม ปภังกร เชียร์เพื่อนแข่งฟุตบอลข้างสนาม ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันเสียชีวิตกะทันหัน 

วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ พระเอกดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่อง เคว้ง จากไปกะทันหัน หลังวานนี้ (23 มี.ค.) รายการระบุว่าญาติของนักแสดงหนุ่มได้พยายามปลุกเจ้าตัวตามปกติขณะที่กำลังนอนหลับ แต่ปรากฎว่าอีกฝ่ายกลับไม่ตื่น จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลและพยายามกู้ชีพ ซึ่งปรากฎว่าไม่เป็นผล สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก 

ทั้งนี้ ในไอจีสตอรี่สุดท้ายของ บีม ปภังกร พบว่าเจ้าตัวได้ไปออกกำลังกายและร่วมเชียร์ฟุตบอลกับเพื่อนๆ อยู่ข้างสนาม จากนั้นมีการถ่ายคลิปเล่นกับเพื่อนๆ อย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นในวันดังกล่าว  

ขณะที่เพื่อนๆ และแฟนคลับที่ได้เข้ามาภาพต่างๆ ของ บีม ปภังกร ในอินสตาแกรม ต่างเข้ามาร่วมไว้อาลัยด้วยความรักอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ทีมข่าวบันเทิง Sanook.com ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ เปิดไอจีสตอรี่สุดท้าย "บีม ปภังกร" ไปเตะฟุตบอล ก่อนเสียชีวิต - เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัย

ขอขอบคุณ

ภาพ :thebeamishere