น้ำชา โต้จูบ ก้อง ในโรงหนัง รับช้อปของแต่งบ้านใหม่ยังไม่ใช่เรือนหอ

สำหรับคู่รัก น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ กับไฮโซ ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล ที่ข่าวเม้าธ์ว่า ทั้งคู่สวีตจูจุ๊บจ๊วบกันในโรงหนัง แถมยังควงกันไปช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน ซึ่งเป็นบ้านที่ครอบครัวนายก้องเพิ่งปลูกเสร็จใหม่ๆ ที่คาดว่าน่าจะใช้เป็นเรือนหอรอรักของทั้งคู่อีกด้วย

งานนี้สาวน้ำชาขอแก้ข่าวแบบน่ารักๆ ว่า... “เราได้ไปดูหนังกันมาจริงๆ ค่ะ แต่ว่าเรื่องนั้นคงไม่คะ ไม่ได้นัวเนียอะไร ก็นั่งกันตามธรรมดาปกติ ไม่มีอะไร ที่เราไปกันตอนดึก เพราะเป็นเวลาว่าง หลังเลิกงาน มันก็มีไปบ้าง ถ้ามันไม่ดึกเกินไป ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าท่านก็รู้เรื่องน้ำชากับพี่ก้องดีว่าเป็นยังไง”

ข่าวที่ว่าไปช้อปปิ้งของแต่งบ้านหลังใหม่ด้วยกัน และอาจใช้เป็นเรือนหอรอรักของทั้ง 2 คนด้วยล่ะมีมูลรึเปล่า?

“ (หัวเราะ) คงไม่ถึงขนาดนั้นมั้งคะ ไม่ได้ถือว่าเป็นเรือนหรืออะไร แต่คิดว่า พี่ก้อง มีการจัดแต่งบ้านบ้าง ไปช็อปปิ้งซื้อของเข้าบ้านบ้าง ก็เป็นเรื่องปกติคะ ซึ่งน้ำชาก็ได้ช่วย ๆ พี่เขาเลือกบ้างค่ะ ก็เลือกเฟอร์นิเจอร์บ้าง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่คนเราจะสนิทกันและคบหากัน เหมือนก็ต้องเปิดหมดทุกเรื่องค่ะก็สนิทกันก็ไปช่วยของเลือกบ้าง”

จะมีข่าวดี หมั้นหมายกันไว้ก่อนมั๊ย?... “ก็ยังคะ ชาเพิ่ง 21 เอง ซึ่งความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังดีอยู่ค่ะ มีความสุขกันดี และก็ยังแฮปปี้ แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน เรียกว่ากำลังคบหาดูใจกันก่อนดีกว่าคะ”

วันเกิดที่ผ่านมาพี่ก้องให้ของขวัญอะไร?... “อันนี้ขอเก็บไว้เป็นความลับแล้วกันนะคะ แต่ก็เป็นพวกที่อาจจะแฟชั่นนิดนึง ให้มาถูกใจค่ะ เหมือนว่าเขารู้ว่าชาชอบอะไร ในวันเกิดก็มีการทำเซอร์ไพรส์อะไรกันบ้างนิดหน่อย ซึ่งชาก็รู้สึกดีใจที่ทำให้ ก็ต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ”

ปีใหม่นี้วางแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันรึเปล่า?...
“ก็คิดว่าน่าจะไปหัวหินคะ ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เพราะทุกทีก็จะไปกับเพื่อนๆ คุณพ่อคุณแม่ด้วย ส่วนพี่ก้อง ก็คิดว่าน่าจะไปด้วยกันคะ เพราะว่าน้องพี่ก้อง ก็เป็นเพื่อนของน้ำชาเหมือนกัน อยู่กลุ่มเดียวกันค่ะ”

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด