"น้าโย่ง เชิญยิ้ม" ปล่อยภาพแรก ได้เจอ "สมปอง" แล้ว! จบดราม่าท้าชก สนั่นโซเชียลฯ

"น้าโย่ง เชิญยิ้ม" ปล่อยภาพแรก ได้เจอ "สมปอง" แล้ว! จบดราม่าท้าชก สนั่นโซเชียลฯ

คอนเฟิร์มด้วยภาพอย่างเป็นทางการแล้วว่า ความสัมพันธ์ของสองหนุ่มอารมณ์ดี โย่ง-พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา หรือ น้าโย่ง เชิญยิ้ม และ สมปอง นครไธสง ยังคงสนิทแน่นแฟ้นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเคยตกเป็นประเด็นดราม่าครั้งใหญ่ จากกรณีที่ น้าโย่ง โพสต์ข้อความท้าชก สมปอง ออกสื่อ แถมยังเขียนกฎกติกาออกมาเป็นข้อๆ จนบรรดาชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมสนั่นโลกโซเชียลฯ รวมถึงตั้งคำถามด้วยว่า ทั้งสองหนุ่มนั้นมีประเด็นเกาเหลาอะไรกันหรือเปล่า?

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน น้าโย่ง ก็ได้ออกมาชี้แจงเจตนาของตนเอง และพูดถึงความสนิทสนมกับ สมปอง เพื่อคลายข้อสงสัยให้กับชาวเน็ตบรรดาชาวเน็ต กระทั่งดราม่าเรื่องนี้ค่อยๆ เบาลงไปตามกาลเวลา

จนเมื่อล่าสุดบนอินสตาแกรม @yongchernyim ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดย น้าโย่ง นำเอาภาพถ่ายร่วมเฟรมระหว่างตนเองกับ สมปอง มาโพสต์ คนแฟนๆ ได้ส่องโมเมนต์ความซี้ของทั้งคู่เวลาที่เจอหน้ากัน อีกทั้งเจ้าตัวยังได้แนบแคปชั่นประกอบโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า

"เจอกันเป็นต้องหยอก เป็นปกติของเราอารมณ์ดีตลอด ช่วยกันสร้างรอยยิ้ม ใครต้องการความสุขเร่เข้ามาจ้า"

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นต่างก็เข้ามากดไลก์ให้กับความน่ารักของทั้งสองหนุ่มยกใหญ่ แถมยังคอมเมนต์รัวๆ รอชมโปรเจกต์ความฮาของทั้งคู่ในอนาคตอีกด้วย