"แก๊งนางฟ้า" รวมตัวฉลองวันเกิด "พอลล่า" มากันครบสวยยกแก๊ง

"แก๊งนางฟ้า" รวมตัวฉลองวันเกิด "พอลล่า" มากันครบสวยยกแก๊ง

กลายเป็นภาพหาดูยากไปแล้ว สำหรับสาวๆ แก๊งเพื่อนซี้อย่าง "แก๊งนางฟ้า" ที่ประกอบไปด้วย 6 สาวสวย แอน อลิชา,วุ้นเส้น วิริฒิพา,พอลล่า,นาน ไรบีนา,เจนี่ และ เจนสุดา ปานโต จะรวมตัวตัวกันครบแก๊ง เป็นเพราะต่างคนก็ต่างไปมีครอบครัวเป็นของตัวเอง รวมถึงคุณแม่ลูกสามอย่าง พอลล่า เทเลอร์ ที่อยู่ต่างประเทศด้วย 

ซึ่งหลังจากที่เพิ่งเห็น พอลล่า เช็คอินเที่ยวทะเลไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด พอลล่า ก็ได้มารวมตัวกับเพื่อนๆ จัดดินเนอร์ฉลองวันเกิดอายุครบ 39 ปี โดยได้นัดรวมตัวกันที่ร้านอาหารหรูฉลองดินเนอร์บนดาดฟ้าเห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ สวยๆ

แล้วก็ได้เห็นสาวๆ กันพร้อมหน้ากับภาพกรุ๊ปช็อตที่แต่ละคนยังสวยเหมือนเดิม และความสนิทของแก๊งนี้ที่ไม่ได้พูดถึง เพราะถึงจะนานๆ เจอกันที แต่ยังต่อกันติดเสมอเหมือนเดิม

และทางด้านของ นานา ที่ได้ลงภาพคลิปให้แฟนๆ ได้ดูกันด้วย พร้อมกับเขียนโพสต์อวยพรวันเกิดพอลล่า และบอกว่า เป็นการเลี้ยงวันเกิดไปพร้อมกับเลี้ยงรุ่น รุ่นตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้

"Happy Birthday @paulataylorbuttery เลี้ยงวันเกิดไปพร้อมเลี้ยงรุ่น รุ่นตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ So nice to see you guys last night ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ ไม่ได้ต้องคุยกันทุกวัน แต่ต่อกันติดเสมอ มิตรภาพพวกเราเหมือนดั่งญาติผู้ใหญ่ #friendforever @janienineeleven @vjwoonsen @ann_laisuthruklai @janesuda"