"นิวเคลียร์" เปย์ "กิ๋มบิว" ของไทก้า ด้วยจมูกใหม่เฉียดล้าน เผยผูกพันมากแม้เลิกน้องชายแล้ว

"นิวเคลียร์" เปย์ "กิ๋มบิว" ของไทก้า ด้วยจมูกใหม่เฉียดล้าน เผยผูกพันมากแม้เลิกน้องชายแล้ว

นิวเคลียร์ จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้ กิ๋มบิว ของน้องไทก้า ด้วยการเสริมจมูกใหญ่สุดปังราคากว่าเกือบล้าน

เป็นพี่สาวที่น่ารักและแสนดีมากๆ สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา ที่หลังจาก น้องบิว หรือ กิ๋มบิว พี่เลี้ยงคนดังของ น้องไทก้า ลูกชายสุดรัก ซึ่งหากใครติดตามนิวเคลียร์และเพชรจ้าก็ได้เห็นและรู้จัก กิ๋มบิว เรียกว่ามี ไทก้า ตรงไหนก็ต้องเห็น กิ๋มบิว คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง เพราะ กิ๋มบิว ขอลาออก ไปเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยความรักและผูกพันกันมากๆ ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่อยู่ด้วยกันกิ๋มบิวเป็นทุกอย่างให้กับเธอและไทก้าเธอจึงอยากขอบคุณน้องสาวคนนี้

โดยในช่องยูทูบ Newclear Hansa ล่าสุดได้พาไปดู กิ๋มบิว แปลงโฉมด้วยการทำศัลยกรรมจมูกใหม่ ซึ่ง นิวเคลียร์ ได้เขียนบอกไว้ว่าราคาเกือบล้าน หลายคนฟังแล้วต่างร้องโอ้โหกันดังๆ เลยทีเดียว ซึ่งหลังจากทำแล้วต้องบอกว่า กิ๋มบิว นั้นสวยงามน่ารักขึ้นไปอีกเยอะเลยจ้า

นอกจากนี้ นิวเคลียร์ ยังได้เล่าถึงความผูกพันของเธอกับ บิว ไว้อย่างซึ้งใจว่า บิว หรือที่หลายๆ คนรู้จักในนามของพี่เลี้ยงไทก้า จริงๆ แล้ว บิว คือแฟนของน้องชายนิวเคลียร์เองแต่ตอนนี้เขาสองคนตกลงที่จะเลือกเดินคนทางก็คือเลิกกันแล้ว บิวก็เลยขอลาออกจากการเป็นพี่เลี้ยงไทก้าและจะกลับบ้านไปทำธุรกิจตามฝันของตัวเอง ต้องขอบคุณบิวมาที่อยู่ด้วยกันช่วยครอบครัวนิวหลายสิ่งมากเป็นคนที่เข้ากับไทก้าได้ดีมากถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วนิวก็จะรักและเป็นกำลังใจให้เขาตลอดไป 

เป็นมิตรภาพความผูกพันที่น่ารักมากๆ...ไปดูกันแบบเต็มๆ ได้เลย ช่องยูทูบ Newclear Hansa