"อิ๋งอิ๋ง" สุดทรมาน รักษามะเร็งต่อชีวิต ยกร่างกายทำประโยชน์ให้สาธารณะ

"อิ๋งอิ๋ง" สุดทรมาน รักษามะเร็งต่อชีวิต ยกร่างกายทำประโยชน์ให้สาธารณะ

"อิ๋งอิ๋ง สิทธิณีพิธีกรชื่อดัง ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เผยยังไม่พร้อมเจอใคร เดินหน้าทำคีโมแม้หมอบอกอยู่ได้อีกไม่นาน 

หลังจากมีข่าวอาการป่วยของพิธีกรสาวชื่อดัง อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี ที่ตอนนี้กำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ทำการรักษาด้วยการคีโม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเคยหยุดหายใจระหว่างทำคีโมมาแล้ว แต่เคราะห์ดีที่คุณหมอยื้อชีวิตกลับมาได้ และยิ่งช้ำหนักกว่าเดิมเมื่อสามีที่ร่วมชีวิตกันมากว่า 15 ปี ก็หมดรัก ทำร้ายจิตใจ จนเจ้าตัวต้องออกมาระบายความอัดอั้น ท่ามกลางความเป็นห่วงของทุกๆ คน 

ล่าสุด อิ๋งอิ๋ง ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "ยังไม่พร้อมเจอใครค่ะ เพราะต้องให้คีโม ฉีดกระตุ้นเม็ดเลือดขาวอีก 7 วัน มันทรมานมาก ชีวิตที่โดดเดี่ยว จากนี้ขอใช้ร่างนี้ทำประโยชน์ให้กับสาธารณะ..ไม่มีงานศพ..ขอยกร่างให้สภากาชาด ขอมอบดวงตาขี้เล่นคู่นี้..ให้กับคนที่ต้องการเปิดโลกให้สดใสขอมอบหัวใจรักที่ซื่อสัตย์แต่แสนบอบช้ำดวงนี้ให้คนที่ต้องการหัวใจสะอาด อวัยวะส่วนต่างๆ ที่ยังประโยชน์ขอให้ถึงผู้มีจิตกุศลใฝ่บุญ"

ต่อด้วย "วันนี้19 มกราคม65 กำไรชีวิตมา 19 วันละนะคะ คุณหมอบอกอยู่ได้ไม่เกินสิ้นปี..ยังตื่นมาพบกับเรื่องราวของมะเร็งชีวิต..จบสะที เริ่มต้นชีวิตที่เหลืออย่างโดดเดี่ยว..บางครั้งแอบคิดถึงสัญญาที่..เค้าบอกว่า จะอยู่ดูลมหายใจสุดท้ายของเรา..โกหกทั้งเพ..คำพูดสวยๆ แต่ไม่มีความจริงใจให้เราเลยเสียงของหมอนวดกระปู๋..มันยังก้องอยู่ในหู..ตลอด ใช่ค่ะเค้าเลือกหมอนวดกระปู๋..ไม่เลือกเรา..ทั้งที่เราดูแล support เค้ามาตลอด 15 ปี"

ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปให้มากมาย