แฟนสาวไมเคิล พูพาร์ต โพสต์ภาพและข้อความอาลัย จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

แฟนสาวไมเคิล พูพาร์ต โพสต์ภาพและข้อความอาลัย จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

แฟนสาวไมเคิล พูพาร์ต โพสต์ภาพความหลังเป็นความทรงจำตลอด 20 ปีที่ผ่านมาพร้อมข้อความไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง

เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงและครอบครัวพูพาร์ตหลังสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ไมเคิล พูพาร์ต ที่จบชีวิตที่บ้านพักย่านลาดและทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และเปิดเผยว่า ไมเคิล พูพาร์ต ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามา 2-3 ปี และเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ทางครอบครัวแจ้งกำหนดสวดพระอภิธรรม 3 คืน ณ วัดสาครสุ่นประชาสรรค์

ล่าสุด ในไอจีของ แฟนสาวไมเคิล พูพาร์ต ซึ่งเป็นคุณแม่ของ บาส สุรเดช นักแสดงวัยรุ่นซีรีส์วาย ได้โพสต์ภาพของความทรงจำตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปีที่รู้จักและรักกันมาและข้อความอาลัยรักผ่านไอจีสตอรี่ โดยมีข้อความระบุว่า 

“yesterday wad the last day that we talked to each other.we apologize for each other. we all love each other. I understand. Rest in peace.Prae will always miss you. At least we can sit next to each other and share our suffering. Let’s be happy this year, It’s the 20th already" (เมื่อวานเป็นวันสุดท้ายที่เราคุยกัน เราได้เอ่ยคำขอโทษกันและกัน เราต่างก็รักกัน ฉันเข้าใจ หลับให้สบายนะคะ จะคิดถึงคุณตลอดไป อย่างน้อยที่ผ่านมาเราก็ได้นั่งเคียงข้างกันและแบ่งปันความทุกข์ของเรา)

"19 year ago, we did a lot together. I will only remember the good things.RIP" (19 ปีที่ผ่านมา ทำเราอะไรด้วยกันตั้งหลายอย่าง ความทรงจำจะจดจำแต่สิ่งดีๆ นะคะ RIP.)

"love doesn't always have to be together. If it's love where it is, then it's love.Thank you for ever loving and caring foreach other" (ความรักไม่จำเป็นต้องอยู่คู่กันเสมอไป ถ้ารักไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็รัก ขอบคุณที่รักกันและห่วงใยกันเสมอมา)