"ฮาย อาภาพร" ให้ของขวัญปีใหม่แม่ เงินไม่อั้นนั่งนับไปยิ้มไป

"ฮาย อาภาพร" ให้ของขวัญปีใหม่แม่ เงินไม่อั้นนั่งนับไปยิ้มไป

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากๆ โดยเฉพาะลูกสาวอย่าง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ที่เห็นภาพความกตัญญู รักและดูแลแม่อย่างดี แถมยังให้เงินแม่อยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย อย่างเวลาถูกลอตเตอรี่ก็ให้เงินแม่แทบทุกครั้ง

และล่าสุด อาภาพร ก็ได้ควักเงินแบงค์สีเทาให้แม่หลายใบเป็นของขวัญวันปีใหม่ โดยอาภาพร ได้เขียนแคปชั่นคลิปไว้ว่า "ให้ของขวัญปีใหม่คนสวย คงหลับสบายและ" 

แล้วคุณแม่ก็ให้พรลูกสาวขอให้รวยๆ ถูกหวยรางวัลที่ 1 อย่าเจ็บอย่าป่วย ขอให้สุขภาพแข็งแรง จะทำอะไรก็เหลือกินเหลือใช้ เรียกว่าเป็นคำอวยพรที่ถูกใจลุกสาวมาก และอาภาพรที่ให้เงินแม่ไม่อั้น ถามแม่พอหรือยัง ให้แม่นับว่าได้เท่าไหร่ ทำเอาคุณแม่ยิ้มหวานอารมณ์ดีอีกแล้ว เห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ กับแม่ลูกคู่นี้

และคอมเมนต์แฟนๆ ที่ชื่นชมความน่ารักของอาภาพรที่มีต่อคุณแม่ เช่น ไอดอลความกตัญญูเลยค่ะ,น่ารักกกก “ให้เท่าไหร่ก็เอาเท่านั้น” ขอหอมทีได้ป่าวค่าาา น่ารักที่สุด แม่พระอันประเสริฐของพี่ฮาย ขอให้พี่เจริญๆทำมาค้าขายอะไรก็ขอให้รุ่งเรือง นะพี่ ความกตัญญู จะนำพาพี่ไปสู่แต่ความเจริญนะคะ,คุณแม่น่ารักอ่ะค่ะ,ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะคะคุณยาย,น่ารักมากๆๆค่าทั้งคุณแม่คุณลูก ขอให้พี่ฮายรวยๆๆสมพรคุณแม่นะคะ