ชีวิตจริงหรือแค่ละคร? แฟนเก่าโผล่งานแต่ง ร้องไห้ซบตักเจ้าสาว เจ้าบ่าวสุดทนถีบเข้าให้

ชีวิตจริงหรือแค่ละคร? แฟนเก่าโผล่งานแต่ง ร้องไห้ซบตักเจ้าสาว เจ้าบ่าวสุดทนถีบเข้าให้
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งไวรัลที่ถกเถียงกันอย่างมากในโซเชียลมีเดียจีนในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวในงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่จู่ๆ ก็มีแขกไม่ได้รับเชิญโผล่มาในงาน คือแฟนเก่าของเจ้าสาว ที่มาร้องห่มร้องไห้ซบลงบนตักฝ่ายหญิง ต่อหน้าต่อตาเจ้าบ่าว สุดท้ายเจ้าบ่าวทนเห็นภาพนี้ไม่ไหว ถีบหนุ่มรายนี้จนกระเด็น นำไปสู่การวางมวยกลางงานแต่ง ที่ชาวเน็ตจีนก็ยังเถียงกันอยู่ว่า นี่มันเรื่องจริงหรือแค่เขียนบทมาทำคอนเทนต์กันแน่

SOHU.com นำเสนอเรื่องราวนี้หลังถูกแชร์เป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยจากภาพจะเห็นเจ้าสาวชาวจีน ในชุดแต่งงานสีแดง นั่งอยู่บนเก้าอี้ โดยมีชายหนุ่มร้องไห้ซบลงที่ตักของเธอ จากภาพจะเห็นว่าเจ้าสาวเองก็แสดงสีหน้าสุดเศร้า และลูบศีรษะของแฟนเก่ารายนี้เพื่อปลอบใจเขา ซึ่งตามรายงานระบุว่า ที่เขาโผล่มาร้องไห้แบบนี้ เพราะทำใจจะเสียอดีตแฟนสาวคนนี้ไปไม่ได้

แต่ภาพบาดตานี้เกิดขึ้นต่อหน้าเจ้าบ่าว และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน ทำให้เจ้าบ่าวเองก็ออกอาการฉุนขาด ยกเท้าถีบหนุ่มรายนี้จนกระเด็น ก่อนจะเห็นภาพเจ้าบ่าวและเพื่อนๆ วางมวยกับแฟนเก่าของเจ้าสาวกันอุตลุด

ด้วยความที่ภาพไวรัลนี้ไม่เปิดเผยที่มาที่ไปว่าเกิดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ จึงนำไปสู่การถกเถียงอย่างกว้างขวางในบรรดาชาวเน็ตของจีน บางส่วนก็ต่อว่าด่าทอเจ้าสาว ที่แสดงพฤติกรรมไม่ให้เกียรติว่าที่สามีของตัวเอง แสดงออกว่ามีเยื่อใยกับแฟนเก่าจนออกนอกหน้า แบบนี้เจ้าบ่าวควรจะคิดดีๆ ว่ายังอยากจะแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้หรือไม่

ขณะที่อีกส่วนกลับมองว่า เรื่องราวมันดูดราม่าเกินกว่าจะเป็นเรื่องจริง จนเหมือนจะเป็นการเขียนบทมาถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ซะมากกว่า ซึ่งก็ยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่าเรื่องราวนี้มันจริงเท็จประการใด