"เปิ้ล นาคร" พรั่งพรูความในใจ "น้องออก้า" คว้ารางวัลรองชนะเลิศแข่งเจ็ตสกี

"เปิ้ล นาคร" พรั่งพรูความในใจ "น้องออก้า" คว้ารางวัลรองชนะเลิศแข่งเจ็ตสกี

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนเป็นพ่อแม่เลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องออก้า ลูกชายคนที่ 2 ของครอบครัว ศิลาชัย ที่ล่าสุดได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขั้นเจ็ตสกีเวิลด์คัพ World cup รุ่นเรือยืน junior ski stock อายุ 13-15 ที่หาดจอมเทียน พัทยา

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้โพสต์ข้อความถึงความในใจที่เกินคาดสุดๆ กับรางวัลที่ลูกชายได้รับว่า "เกินฝันของครอบครัวเราจริงๆ……ออก้าได้รองแช้มป์อันดับ1 (ทำเวลาห่างจากที่1 เพียง 0.0.01 วินาที..ห่างไม่ถึง 1 กระพริบตา) @orca__nakara จากการจัดการแข่งขันระดับโลก…(ต้องแก้บนใช่มั้ยกรู) ……………… #jetskiworldcup2021to2022 #tqmjetskiteambynakorn #หาดจอมเทียน #พัทยา …"

จากนั้น เปิ้ล นาคร ก็ได้โพสต์ต่อว่า "เคยแอบคิด แอบตั้งคำถามตอนยังไม่มีครอบครัว แล้วเห็นพ่อแม่มาถ่ายรูปคู่กับลูก เวลาลูกได้รับรางวัลต่างๆ จากงานประกวดต่างๆ ประกวดนางนพมาศ ประกวดร้องเพลง เต้น ชนะเลิศคณิตศาสตร์ ฯลฯ กิจกรรมต่างๆ ที่ลูกรักลูกชอบ เคยมองแล้วคิดถามในใจว่าอะไรมันจะขนาดนั้นวะ??? เห่อลูกไปป่าว??? …แต่พอมาถึงคิวของเรา ณ โมเมนต์นี้ เราอยากตอบความสงสัยของตัวเองในตอนนั้นเลยว่า… ‘เออ…กูเห่อมาก กูภูมิใจมาก กูตื่นเต้นมาก กูมีความสุขม๊าคคคคค…!!!!’………………"