สวยใจดี "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ยื่นมือช่วย ครอบครัวที่หาเลี้ยงชีพด้วยดอกไม้กระดาษสา จ.ลำปาง

สวยใจดี "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ยื่นมือช่วย ครอบครัวที่หาเลี้ยงชีพด้วยดอกไม้กระดาษสา จ.ลำปาง

"เจี๊ยบ พิจิตตราสวย ใจดี หลังจากทำโปรเจ็กต์รถพุ่มพวงปันน้ำใจให้ผู้เดือดร้อน ล่าสุดได้ยื่นมือช่วยครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 ที่ จ.ลำปางอีกด้วย

ถูกสวมมงให้เป็นคู่รักใจบุญไปแล้ว สำหรับคู่ของ "บอย อนุวัฒน์" หรือ บอย พีซเมคเกอร์ และ "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ที่ขยันแบ่งผันเพื่อสังคมแบบรัวๆ อย่างก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ตั้งใจจัดส่งรถพุ่มพวงหรือรถกับข้าวเคลื่อนที่ ไปแจกอาหารฟรี ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงโควิด-19 

และล่าสุดทั้งคู่ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยสาว เจี๊ยบ ได้โพสต์ภาพตัวเองกับต้นคริสต์มาสที่ตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษสา อยู่หน้าร้าน GOTOKU BY SHABU KING ย่านพุทธมณฑล พร้อมข้อความระบุไว้ว่า "ศาลายาหนาวแล้ว จัดต้นคริสต์มาสปีนี้ พิเศษมากๆ เพราะเราตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษสาจากครอบครัวหนึ่งจาก จ.ลำปาง ที่ประกอบอาชีพทำดอกไม้กระดาษ ซึ่งได้รับผลกระทบเรื่องรายได้จากสถานการณ์โควิด

ดอกไม้กระดาษล็อตนี้เป็นทุนทั้งหมดที่ครอบครัวเค้ามี เราเลยถือโอกาสปีใหม่นี้ เอาดอกไม้กระดาษสาสวยๆ ที่ทำด้วยหัวใจ ที่เราอุดหนุนมา นำส่วนหนึ่งมาตกแต่งต้นคริสต์มาส เพื่อมาส่งต่อความสุขให้ทุกคนได้เห็นกัน ถ้ามีโอกาสอย่าลืมแวะมาถ่ายรูปกันนะคะ :) @gotoku59”

 ซึ่งหลังจากที่สาวเจี๊ยบได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแฟนคลับได้เข้ามากดไลก์ พร้อมคอมเมนต์ชมกันเป็นจำนวนมาก อาทิ พี่เจี๊ยบน่ารักมากเลยค่ะ ร้านก็ตกแต่งได้น่ารักมาก, พี่เจี๊ยบสวยสดใสมากแต่งร้านได้น่ารักมากคะ ดูแล้วบรรยากาศคงดีมากๆเลย, น่ารัก สดใสมากเลยฮะพี่เจี๊ยบ ร้านสวย น่าไปถ่ายรูปมากกก, จัดได้สวยมากค่ะ และอีกมากมาย