“น้ำ รพีภัทร” น้ำตาท่วม จำใจขาย "เจ้าเพลิน" ควายที่รักดั่งลูก ให้สัจจะไว้ต้องไม่ผิดคำพูด (คลิป)

“น้ำ รพีภัทร” น้ำตาท่วม จำใจขาย "เจ้าเพลิน" ควายที่รักดั่งลูก ให้สัจจะไว้ต้องไม่ผิดคำพูด (คลิป)

เพราะเคยลั่นสัจจะวาจาออกไปแล้ว ว่าจะขายควาย อายุ 7 เดือน ที่เลี้ยงดูแลดั่งสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว อย่าง เจ้าเพลิน ในราคา 2 ล้านบาท แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อมีคนประสงค์ที่จะให้ราคานี้กับนักแสดงหนุ่มดีกรีพระเอก น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล จริงๆ กลับทำให้เจ้าตัวเสียใจจนถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้ได้ถูกนำมาแชร์ลงบนโลกโซเชียลฯ ซึ่งเผยให้เห็นภาพของ น้ำ รพีภัทร ขณะเดินเข้าไปหา เจ้าเพลิน ที่กำลังกินหญ้าอยู่ในฟาร์มพร้อมกับฝูง โดยพระเอกหนุ่มได้เผยว่า จริงๆ ราคา 2 ล้านบาท ที่ตนเองตั้งไว้นั้น เป็นราคาที่สูงมากเนื่องจากไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีคนยอมจ่าย แต่ในเมื่อวันนี้มีคนใจดีประสงค์ที่จะรับ เจ้าเพลิน ไปดูแล้ว ตนก็พร้อมปล่อยให้ตามสัจจะวาจาที่เคยพูดไว้

"ผมตั้งไว้ 2 ล้าน แต่สัจจะ ก็คือสัจจะ ผมไม่ใช่โจรนะ สัจจะ ผมตั้งไว้ 2 บอกให้ทุกคนสู้ๆ นะ เมื่อเขาสู้ก็โอเค ก็ต้องแบ่ง (ร้องไห้) เปลี่ยนใจก็ได้นะ ผมไม่อยากได้ตังค์แล้ว ก็...ไม่รู้เหมือนกัน

โอเค ยินดีนะครับที่ได้ไป ดูแลลูกชายผมให้ดีด้วย ผมเลี้ยงด้วยความรัก ผมไม่ได้เลี้ยงเพื่อธุรกิจกำไร ผมไม่เคยคิดเรื่องนั้นเลยนะ ผมเปิดราคานี้คือ ผมคิดว่าไม่มีใคร คือควาย 7 เดือนอ่ะ 7-8 เดือนอ่ะ ก็เลย...โอเค ขอบคุณมากที่เชื่อมั่นในการพัฒนา"