สึกมาเปิดศึก "ทิดไพรวัลย์" ฟาดสื่อดราม่าใส่เสื้อยืดตัวละหมื่น ที่แท้ดาราดังขอแลก

สึกมาเปิดศึก "ทิดไพรวัลย์" ฟาดสื่อดราม่าใส่เสื้อยืดตัวละหมื่น ที่แท้ดาราดังขอแลก
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ฟาดไม่เคยแผ่ว "ทิดไพรวัลย์" โพสต์หลังมีประเด็นใส่เสื้อยืดตัวละหมื่น ที่แท้ดาราดังขอแลกกับเสื้อตัวละร้อยที่ใส่หลังสึก

ลาสิกขามาได้เพียง 1 วัน แต่ไม่ว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นประเด็นและเป็นดราม่าตลอด สำหรับ เอก-ไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์  ตั้งแต่ประเด็นนั่งกินหมูกระทะแล้วมีผู้เข้ามาวิจารณ์ว่า "บวชเสียข้าวสุก" 

 

ล่าสุด มีผู้สังเกตว่าเสื้อสีเขียวที่ทิดไพรวัลย์ใส่นั่งกินหมูกระทะ ดูผ่านๆ เหมือนเป็นเสื้อยืดธรรมดาทั่วไป แต่ที่จริงแล้วเป็นเสื้อแบรนด์ดังอย่าง PALM ANGELS CROCODILE PRINT T-SHIRT ที่ดาราและนักแสดงดังนิยมใส่กันอยู่ในตอนนี้

ล่าสุด ทิดไพรวัลย์ โพสต์ในเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ชี้แจงถึงที่มาของเสื้อแบรนด์ PALM ANGELS CROCODILE PRINT T-SHIRT ซึ่งดาราดัง นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งมาถ่ายรายการด้วยกันได้ขอแลกกับเสื้อยืดสีขาวรูปแมวที่ทิดไพรวัลย์ใส่ตอนสึก เมื่อถามว่าเสื้อสีเขียวตัวนี้ราคาเท่าไร นิกกี้ก็บอกว่าหมื่นกว่าบาท โดยเสื้อสีขาวซื้อจากแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ราคาแค่ 100 บาท 

โดยทิดไพรวัลย์ได้โพสต์ดุเดือดสื่อดังถึงปมเสื้อสีเขียวที่ใส่ว่า "เขาให้กูฟรีไอ้ควายสะตวง กูแลกเสื้อกับนิกกี้ อิจฉาหรอ ไอ้ฉิบหาย" และคอมเมนต์ว่า "อ่ะ ดูซะมึงงง แหกลูกกะตาโง่ๆ ของมึงดูให้ชัดๆ นอกจากหญ้า ได้กินอาหารเสริมอย่างอื่นเพื่อบำรุงสมองบ้างไหม ?"